Video: Sự gắn kết bất ngờ của cặp song sinh

Ngày 25/11/2015 19:20 PM (GMT+7)

Mặc dù đang khóc rất nhiều nhưng khi được đặt cạnh nhau thì cặp song sinh này đã ngừng khóc hoàn toàn, khiến chính các bác sĩ cũng bất ngờ.

Theo các chuyên gia, ngay từ tuần 14 thai kỳ, các cặp song thai đã có thể kết nối với nhau trong bụng mẹ và sự kết nối đặc biệt này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời. Điều này được thể hiện rõ nhất đối với cặp song sinh dưới đây chỉ sau vài giây khi các bé được sinh ra.

Video clip cặp đôi song sinh ngừng khóc khi được đặt nằm cạnh nhau

Theo đó, khi mới chào đời, phản xạ đầu tiên của trẻ sơ sinh là khóc. Cặp sinh đôi Leonidas và Reese cũng không ngoài ngoại lệ. Khi mới lọt lòng mẹ bằng phương pháp sinh mổ, chúng đã khóc rất to. Nhưng có một điều đặc biệt là khi người anh sinh ra trước đó vài giây đang khóc rất nhiều bỗng nín ngay khi bác sĩ đặt người em nằm cạnh. Sau đó cả hai anh em đã ngưng khóc hoàn toàn, khiến chính các y bác sĩ cũng bất ngờ. Xem clip, có thể khẳng định không có sợi dây liên kết nào mạnh như tình anh em, đặc biệt là anh em sinh đôi. 

Sau khi video clip được đăng lên Youtube chỉ trong một thời gian ngắn đã có đến hơn 4,5 triệu lượt xem và ai nấy đều thích thú bởi sự tương hợp này của cặp song sinh.

Theo Minh Phương (Theo YT) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai