Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại

Ngày 17/05/2017 12:30 PM (GMT+7)

Nhờ những người không quen biết trên mạng xã hội, người chồng đã tìm ra được món quà quý giá mà vợ để lại sau khi qua đời.

Có rất nhiều khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta phải đối mặt khi đón một em bé chào đời, đặc biệt với những người làm bố, làm mẹ đơn thân. Một trong những khó khăn đó là bạn đón con yêu nhưng lại mất đi người mẹ của chúng.

Sự việc đau lòng này đã xảy ra với anh Jared Buhanan-Decker (sinh sống tại Utah, Hoa Kỳ) khi vợ anh là chị Sharry đã đột ngột qua đời trong khi sinh con trai James. Thời điểm đó anh chồng đã vô cùng đau lòng tới mức không biết phải sống tiếp như thế nào với đứa con còn đỏ hỏn đang khát sữa mẹ.

Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại - 1

Chị Sharry có thai kỳ khá khỏe mạnh bình thường. 

Tuy nhiên, nén lại đau buồn, anh Jared đã cố gắng dành hết thời gian để chăm sóc con trai mới chào đời và như một sự sắp đặt của tạo hóa, một điều kỳ diệu đã đến, làm thay đổi tâm trạng của anh, giúp anh có thêm động lực trong cuộc sống nhờ bất ngờ phát hiện ra món quà vợ để lại.

Cặp đôi Sharry và Jared Buhanan-Decker yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và không lâu sau đó họ đã quyết định kết hôn. Cặp đôi đã rất vui mừng khi  Sharry mang thai đứa con đầu lòng.

Trong thai kỳ, bà mẹ trẻ thường xuyên hát những bài hát ru tuyệt vời cho con nghe mỗi ngày. Cô có thai kỳ khá suôn sẻ và 2 người đã rất hạnh phúc mong chờ từng ngày đứa con chào đời.

Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại - 2

Anh chị yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại - 3

Giờ đây anh phải chăm con một mình. 

Thậm chí, cặp đôi còn lập hẳn một blog riêng chia sẻ về hành trình mang thai của họ. Sharry thường xuyên chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình mỗi ngày và qua những tâm sự này chứng tỏ cô là bà mẹ rất lạc quan, vui vẻ.

Vậy nhưng những gì không ai ngờ đã xảy ra vào thời gian Sharry sinh con. Cô đã bị dị ứng nước ối khi vỡ ối chuyển dạ, khiến bà mẹ trẻ bị sốc và các bác sĩ buộc phải thực hiện ca phẫu thuật sinh mổ khẩn cấp.

Tại thời điểm đó, Jared đã vô cùng kinh hoàng. Anh đã rất lo sợ cho sự an toàn của con trai nhưng anh không thể ngờ rằng anh lại mất đi người vợ của mình mãi mãi. Sharry khi đó đã bị đau tim và qua đời ngay sau khi ca sinh mổ hoàn thành.

Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại - 4

Con trai lớn lên thiếu hơi ấm người mẹ. 

Sự việc xảy ra quá nhanh đến mức anh Jared không thể tưởng tượng nổi. Thời gian sau đó, anh chỉ biết dành hết thời gian của mình để chăm sóc con nhỏ thay vợ, cũng là cách để anh quên dần đi nỗi đau mất vợ.

Đến một ngày, khi đã cho con trai đi ngủ, vì thương nhớ vợ khôn nguôi mà anh Jared tìm lại những thứ xưa cũ của vợ để xoa dịu nỗi đau của mình. Như một sự sắp đặt đầy kỳ diệu, anh vô tình phát hiện ra những thư mục lạ trong máy tính.

Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại - 5

Anh bất ngờ phát hiện ra video thu âm giọng hát của vợ. 

Tuy nhiên, sau khi mất thời gian tìm hiểu, anh nhận ra đó là tệp ghi âm nhưng để nghe được những tệp đó, anh phải mua một chương trình âm nhạc rất đắt đỏ mà anh không thể có đủ tiền. Không bỏ cuộc, Buhanan đăng tải nguyện vọng của mình lên Reddit và tìm mọi cách để nhờ người chuyển các tệp thu âm để anh có thể nghe được nó.

Thật bất ngờ, Buhanan nhận được phản hồi từ rất nhiều người. Họ nhanh chóng giúp anh chuyển đổi tệp ghi âm.

Buhanan vỡ oà trong cảm xúc khi một lần nữa được nghe lại giọng hát ngọt ngào của vợ mình, đó chính là bài hát ru mà người vợ thường hát cho đứa con bé bỏng trong bụng.

Vợ bầu qua đời khi vỡ ối, chồng nghẹn lòng khi phát hiện ra món quà cô để lại - 6

Câu chuyện về chị Sharry tuy rất đau buồn nhưng chính chị đã để lại món quà tuyệt vời, mang đến hy vọng, nghị lực sống cho người chồng và đứa con trai của chị. Một câu chuyện vô cùng xúc động. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Boredomtherapy) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ