Vợ đang dính nghi án mang bầu giả, hoàng tử Harry có phát ngôn bất ngờ về cái thai

Ngày 28/02/2019 09:30 AM (GMT+7)

Gần đây, hoàng tử Harry bị cư dân mạng "soi xét" có một số phát ngôn kỳ lạ về em bé trong bụng công nương Meghan.

Từ sau khi kết hôn, cuộc sống của cặp đôi Hoàng gia Harry-Meghan luôn được đông đảo người theo dõi trên toàn thế giới quan tâm. Đặc biệt, nhiều người đang háo hức chờ đợi ngày em bé đầu lòng của cặp đôi này chào đời trong khoảng tháng 4 tới đây. 

Tuy nhiên những ngày gần đây, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng đưa ra nghi ngờ gây sốc rằng thực chất Meghan không hề mang bầu, cô chỉ đeo dụng cụ silicon để giả bầu còn thực chất đã thuê người mang thai hộ. Bằng chứng được đưa ra là những lần bụng bầu to, nhỏ bất thường của nữ công tước xứ Sussex. Hiện hai vợ chồng hoàng tử và phía cung điện Keshington đều không có bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. 

Vợ đang dính nghi án mang bầu giả, hoàng tử Harry có phát ngôn bất ngờ về cái thai - 1

Công nương Meghan dính phải nhiều tin đồn không hay từ sau khi kết hôn.

Mới đây, nhiều người tiếp tục tỏ ra nghi ngờ thái độ của hoàng tử Harry với vợ bầu có chút kỳ lạ sau những hành động và phát ngôn trong chuyến công du Morocco 3 ngày của hai người. 

Cụ thể, khi đi trên thảm đỏ tại sân bay Casablanca vào ngày 23/2, Hoàng tử Harry thoải mái đi phía trước, “bỏ quên” cả vợ bầu ở đằng sau. Thậm chí, một nhân viên phải dẫn đường cho Công nương Meghan và gọi chồng cô để nhắc nhở chuyện bỏ rơi vợ. Trước đây, hoàng tử Harry luôn nổi tiếng với những hành động tình cảm, chăm sóc từng li từng tí cho vợ nên điều này đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Vợ đang dính nghi án mang bầu giả, hoàng tử Harry có phát ngôn bất ngờ về cái thai - 2

Vợ đang dính nghi án mang bầu giả, hoàng tử Harry có phát ngôn bất ngờ về cái thai - 3

Hoàng tử Harry bỏ quên vợ bầu khi xuống máy bay tại Morocco.

Không chỉ có vậy, khi đi thăm một trường học tại Asni, hoàng tử Harry còn có phát ngôn gây sốc về cái thai trong bụng công nương Meghan. Theo video ghi lại thì có 1 người phụ nữ chúc mừng vợ chồng Harry sắp đón em bé.

Phản ứng lại lời chúc mừng này, Hoàng tử Harry tỏ ra ngạc nhiên rồi hỏi Meghan: “Cái gì, em có bầu sao?”. Meghan vừa cười vừa đáp lại: “Ngạc nhiên chưa”. Harry liền đưa ra câu hỏi khiến ai nấy đều hoang mang: “Có phải con của anh không?”.

Vợ đang dính nghi án mang bầu giả, hoàng tử Harry có phát ngôn bất ngờ về cái thai - 4

Anh còn có câu nói đùa được cho là không hay về em bé trong bụng Meghan.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một vài câu nói đùa giỡn của vợ chồng Harry-Meghan với người dân địa phương. Nhưng bên cạnh đó, không ít người tỏ rõ quan điểm họ càng tin chắc rằng Meghan đang mang thai giả và hành động của hoàng tử Harry cho thấy anh đang chán nản, thất vọng khi "sự thật" bị bại lộ và Meghan gặp quá nhiều ồn ào sau khi kết hôn. 

Giữa tin mang thai giả, dân mạng phát hiện khác biệt lớn giữa Meghan và Kate khi bầu bí
Người dùng mạng tiếp tục "soi" ra đủ các bằng chứng để chứng minh công nương Meghan mang thai giả.
Theo Minh An (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle