Vợ Phan Văn Đức táo bạo khoe vòng 2 trắng nõn, bụng bầu có điểm đẹp đúng trời ban

Ngày 14/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Ngày dự sinh của Nhật Linh đã không còn xa.

Sau một hành trình dài mang bầu, bà xã cầu thủ Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh có thể sẽ là người đẹp nổi tiếng tiếp theo chính thức lâm bồn trong năm 2020 này. Hiện tại, Nhật Linh đã bầu bí ở tuần thứ 33 và vòng 2 to lên rõ rệt. Mới đây, bà xã Phan Văn Đức khiến dân tình được phen bất ngờ khi đăng tải đoạn clip vén áo khoe thai nhi đang đạp với bụng bầu trắng nõn.

Dù trong thai kỳ, Nhật Linh nhiều lần khoe ảnh bầu bí nhưng đây là lần đầu tiên nàng WAGS khoe bụng táo bạo, rõ nét đến vậy.

Vợ Phan Văn Đức táo bạo khoe vòng 2 trắng nõn, bụng bầu có điểm đẹp đúng trời ban - 1

Không chỉ dành lời khen cho Nhật Linh khi bầu bí vẫn xinh đẹp, nhiều chị em nhìn bụng bầu của bà xã Phan Văn Đức cũng đồng thời bất ngờ khi dù ngày vượt cạn không còn xa, bụng bầu đã lớn nhưng Nhật Linh hâù như không bị một vết rạn nào, da bụng trắng nõn. Đặc biệt, đường sọc nâu linea nigra thường gặp ở các bà bầu tháng cuối cũng có màu nhạt, mảnh và nhìn xa hầu như khó thấy.

Vợ Phan Văn Đức táo bạo khoe vòng 2 trắng nõn, bụng bầu có điểm đẹp đúng trời ban - 3

Nhật Linh mang bầu con gái đầu lòng và dự định đặt tên ở nhà cho cô bé là Dâu Tây. Kể từ ngày về chung một nhà, Nhật Linh luôn được ông xã quan tâm, chăm sóc hết mực. Cô chưa từng một lần phải bóng gió hay than phiền về cuộc sống bầu bí ở gia đình chồng.

Vợ Phan Văn Đức táo bạo khoe vòng 2 trắng nõn, bụng bầu có điểm đẹp đúng trời ban - 4

Trong khoảng thời gian mang bầu, bà xã Phan Văn Đức vẫn cố gắng hoàn thành việc học ngành cao đẳng sư phạm giáo dục mầm non.

Vậy, đường sọc nâu linea nigra mà bà xã Phan Văn Đức có vì sao lại hình thành và tại sao màu sắc của đường linea nigra này ở mỗi mẹ bầu lại khác nhau?

Đường linea nigra là một đường thẳng chạy dọc xuống giữa bụng bầu của mẹ xuống gần vùng kín, đôi khi kéo dài lên trên rốn và tới khung xương sườn. Linea nigra có nguồn gốc từ tiếng Latin, ý chỉ đường màu đen.

Đường linea nigra không phải có màu đen mà là màu nâu, thường rộng từ ½-1cm, ở mỗi mẹ bầu, đường này có màu đậm, nhạt khác nhau và đôi khi, màu đường linea nigra đậm quá cũng khiến nhiều chị em mất tự tin.

Thực tế, sự xuất hiện của đường sọc này không gây hại gì cho em bé, đường linea nigra cũng không báo hiệu mẹ có thai kỳ khỏe mạnh bình thường hay không mà chỉ đơn giản là thể hiện sự tăng lên của estrogen và melanin khi mang bầu

Phụ nữ da trắng thường có đường linea nigra nhạt màu và làn da càng tối thì đường này sẽ càng sậm màu hơn Ngoài ra, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể khiến đường linea nigra đậm màu hơn, vì vậy tốt hơn hết phần da bụng khi mang bầu nên được che cẩn thận khi ra ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể gây tổn hại cho da.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng bổ sung đầy đủ folate trong thai kỳ có thể giúp kiểm soát đường linea nigra. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-phan-van-duc-tao-bao-khoe-vong-2-trang-non-bung-ba...

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg
Cách đây 2 năm, Thuý Diễm mang bầu và sinh con trai đầu lòng ở Mỹ. Tuy nhiên thời điểm đó, người đẹp không chia sẻ nhiều hình ảnh về thai kỳ những...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con