Thưởng thức những miếng bánh khúc cây thơm, mềm, ngọt ngào vị chocolate trong dịp Giáng sinh thật chẳng còn gì bằng.
Hương vị thơm ngon của món xôi khúc khiến bấy cứ ai cũng cảm thấy hấp dẫn khi thưởng thức.
Thưởng thức món xôi bọc thịt đỗ xanh nóng hổi, thơm ngon này vào bữa sáng thì còn gì bằng nhỉ!
Ý nghĩa của bánh khúc cây làm cho không khí những ngày Giáng sinh thêm nhộn nhịp và hấp dẫn hơn.
Rau khúc đã vào mùa, cùng làm xôi và bánh khúc ăn nào chị em!
Hương vị thơm ngon cùng ý nghĩa của bánh khúc cây làm cho không khí những ngày này thêm nhộn nhịp hơn, hấp dẫn hơn.
Bánh khúc được làm từ rau khúc một loại rau vô cùng quen thuộc làm nên món bánh ăn sáng thơm ngon, mộc mạc, đặc trưng của ẩm thực Hà Nội. Cách làm bánh khúc ngon, đơn giản tại nhà chị em có...
Hoá ra cô bé này là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt, còn nhỏ nhưng “tài sắc vẹn toàn”.