15 mẹo nấu ăn siêu dễ khiến mẹ chồng khó tính mấy cũng phục con dâu sát đất

Ngày 03/04/2019 11:00 AM (GMT+7)
Khi luộc ngô, cho thêm một ít baking soda, nó sẽ khiến ngô mọng nước hơn vì nó ngăn chặn việc hạt ngô bị mất nước quá nhiều khi luộc. Do đó, ngô giữ được chất ngọt bên trong nó.
9. Mẹo luộc ngô ngon

Khi luộc ngô, cho thêm một ít baking soda, nó sẽ khiến ngô mọng nước hơn vì nó ngăn chặn việc hạt ngô bị mất nước quá nhiều khi luộc. Do đó, ngô giữ được chất ngọt bên trong nó.

Ngọc Lan
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp