Để nấu một món gà hấp dẫn hãy bắt đầu bằng việc chọn gà ngon và chuẩn. Cùng tìm hiểu 3 cách đơn giản để thực hiện điều đó!
Vẫn là gà nhưng chuyển sang hấp mía sẽ giúp bữa cơm ngày Tết thêm hương vị mới mẻ, ngon miệng.
Tin liên quan
Gà tiềm bí đỏ có mùi thơm của bí, của gà hòa quyện vào nhau theo làn khói bốc lên thơm lừng kích thích vị giác khiến người ăn không khỏi háo...
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đối diện với việc bị cư dân mạng liên tục đem ra để chế ảnh meme (hình ảnh hài hước). Cô chia sẻ về bộ đầm dạ...
Phở gà trộn có sự hòa quyện của các hương vị chua, cay, mặn, ngọt; sợi phở mềm dai, thịt gà chắc ngọt, rau thơm hấp dẫn... khiến ai nhìn...
Vào dịp lễ Vu Lan, ai muốn thưởng thức món chay thì phở gà chay thực sự là một gợi ý tuyệt vời.
Với 3 công thức đơn giản, bạn có thể biến những củ su hào tươi ngon thành các món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.