4 cách làm cho chuối chín thật nhanh, cần là có để ăn ngay

Minh Ngọc - Ngày 14/12/2023 09:36 AM (GMT+7)
Nhiệt độ cao có thể đẩy nhanh quá trình chín của chuối một cách đáng kể. Nhiệt độ chín tối ưu là 65–68 độ F (18–20 độ C), giúp tối chuối chín nhanh và hương vị thơm ngon.
3. Giữ túi chuối ở nơi ấm áp:

Nhiệt độ cao có thể đẩy nhanh quá trình chín của chuối một cách đáng kể. Nhiệt độ chín tối ưu là 65–68 độ F (18–20 độ C), giúp tối chuối chín nhanh và hương vị thơm ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp