Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Các sản vật của mùa thu luôn có hương vị rất tinh tế, nhẹ nhàng và dễ ăn.
Tin liên quan
Ngoài màu đỏ bắt mắt, hạt lựu còn chứa nhiều vitamin C, K, chất chống oxy hóa và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon.
Sự việc đáng báo động vừa xảy ra tại cổng trường tiểu học khi ba người phụ huynh đã lao vào đánh nhau một cách dữ dội. Hành vi này không chỉ...
Không chỉ làm được các món quen thuộc như chả, chè, bánh, cốm nay đã được sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn mới cực kì hợp lý, ngon...
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn từ quả sấu chín này khiến ai cũng khó lòng cưỡng lại được.
Với 3 công thức đơn giản, bạn có thể biến những củ su hào tươi ngon thành các món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.