8 món được siêu thị gắn mác an toàn nhưng sẽ sinh chất độc nếu ăn sai cách

Ngày 13/12/2018 09:12 AM (GMT+7)
Các nhà khoa học từ Trung tâm Khoa học vì lợi ích cộng đồng đã phân tích số liệu thống kê trong 12 năm qua nhằm tìm ra loại thực phẩm nào thường xuyên được sử dụng nhưng lại là nguyên nhân gây ra nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm nhất.
1. Xà lách (rau diếp)

Các nhà khoa học từ Trung tâm Khoa học vì lợi ích cộng đồng đã phân tích số liệu thống kê trong 12 năm qua nhằm tìm ra loại thực phẩm nào thường xuyên được sử dụng nhưng lại là nguyên nhân gây ra nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm nhất.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm