8 món được siêu thị gắn mác an toàn nhưng sẽ sinh chất độc nếu ăn sai cách

Ngày 13/12/2018 09:12 AM (GMT+7)
Kết quả cho thấy, xà lách đứng ở vị trí số một. Vì vậy, ngay cả khi rau diếp được đóng gói cẩn thận và dán nhãn "ăn liền" nhưng  tốt hơn là bạn vẫn nên cẩn trọng, rửa thật kỹ trước khi ăn.

Kết quả cho thấy, xà lách đứng ở vị trí số một. Vì vậy, ngay cả khi rau diếp được đóng gói cẩn thận và dán nhãn "ăn liền" nhưng  tốt hơn là bạn vẫn nên cẩn trọng, rửa thật kỹ trước khi ăn.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm