8 món được siêu thị gắn mác an toàn nhưng sẽ sinh chất độc nếu ăn sai cách

Ngày 13/12/2018 09:12 AM (GMT+7)
Đặc biệt, loài vi khuẩn này lây lan rất nhanh nếu bạn dùng tay tiếp xúc trực tiếp với miếng thịt. Để an toàn, bạn nên giảm tiếp xúc với thịt gà sống; không rửa dao và thớt chặt thịt gà chung với bát đĩa và nên rửa chúng bằng nước sôi.

Đặc biệt, loài vi khuẩn này lây lan rất nhanh nếu bạn dùng tay tiếp xúc trực tiếp với miếng thịt. Để an toàn, bạn nên giảm tiếp xúc với thịt gà sống; không rửa dao và thớt chặt thịt gà chung với bát đĩa và nên rửa chúng bằng nước sôi.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm