Advertisement

Bánh cưới cao 5m như tòa lâu đài lung linh khiến chính cô dâu, chú rể cũng choáng ngợp

Chiếc bánh cưới "khủng" được hoàn thiện trong 30 ngày và mất 6 tiếng lắp ghép bởi 15 người.

Advertisement

Chiếc bánh cưới này được tạo nên từ một tiệm bánh ở Jakarta, Indonesia. Được biết, đây là tiệm bánh nổi tiếng Châu Á khi tạo ra những chiếc bánh cưới đẹp lung linh, huyền ảo như lâu đài hay tòa thánh đường… với nhiều chi tiết như thật. Tiệm bánh này được thành lập vào năm 1993 với quy mô nhỏ, chuyên bán bánh cho bạn bè và người quen. Đến năm 2004, thương hiệu này đã tạo được tiếng vang với những chiếc bánh cưới phức tạp và độc đáo. 

Chiếc bánh cưới đang gây sốt gần đây của tiệm được làm theo đơn đặt hàng của cặp đôi sống tại thành phố Bandung của nước này. Vì thế, họ đã phải vận chuyển chiếc bánh tới nơi tổ chức đám cưới một quãng đường dài 150km.

Chiếc bánh cao tới 5 mét

Miyo Minaki, một nhân viên làm việc tại tiệm bánh này chia sẻ: “Trụ sở của chúng tôi ở tại Jakarta nhưng đám cưới lại diễn ra tại Bandung. Vì thế, chúng tôi phải chuyển cả chiếc bánh và các mảnh ghép trang trí bánh tới đó. Sau đó, cả đội chúng tôi đã lắp ghép chúng lại trong 6 tiếng đồng hồ là hoàn thiện nó”.

Người nhân viên này cũng cho biết, ban đầu, cô dâu chú rể muốn làm một chiếc bánh cưới hình lâu đài với tòa nhà quốc hội, nhưng sau đó, tiệm bánh đã thảo luận, đề xuất nhiều kiểu dáng và cuối cùng, cặp đôi đã quyết định sử dụng kiểu một chiếc bánh cưới có thể nhìn xuyên qua được vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Ngoài khung bằng kim loại, các chi tiết bánh khác đều làm bằng đường.

Về cơ bản, chiếc bánh được cố định bằng khung kim loại, còn lại các nguyên liệu khác đều có thể ăn được. Chúng được làm từ đường như hoa, ngọn tháp, nhà nguyện, tòa thành hay cả những tiểu thiên sứ... được gắn vào.

Để tạo ấn tượng về độ lung linh, huyền ảo, chiếc bánh cũng được lắp đèn từ bên trong giống như nhiều chiếc bánh khác mà tiệm Lenovelle đã từng làm.

Chiếc bánh được làm trong vòng 30 ngày với 15 nhân viên làm việc. Cặp đôi cô dâu chú rể đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được chiếc bánh đẹp, lung linh, cao tới 5m và tỏa sáng trong ngày cưới của họ.

Cặp đôi rất hạnh phúc vì chiếc bánh cưới lung linh này

Cùng xem thêm những chiếc bánh cưới hoành tráng, đẹp mắt của tiệm bánh này:

Chiếc bánh nào cũng đẹp và kích thước lớn.

Theo Lan Ngọc (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cách làm bánh kem
Advertisement
Advertisement