Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn

Linh San Ngày 05/01/2021 14:31 PM (GMT+7)

Hải Băng hoang mang khi chồng chỉ nói "Ngon" nhưng lại không hề ăn.

Hải Băng là một trong những nàng hot mom nổi tiếng của showbiz. Bà mẹ 3 con khiến nhiều người nể phục vì chăm sóc 3 con vất vả nhưng vẫn có thời gian kinh doanh, lo kinh tế gia đình. Riêng chuyện nấu nướng thì Hải Băng ít khi khoe, thế nên mới đây nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên khi bà mẹ bỉm sữa chia sẻ chuyện vào bếp.

Khoe hình ảnh tình tứ ôm ông xã Thành Đạt bên bàn ăn, trên bàn là những món ăn như thịt gà rang, thịt ếch, dưa leo, rau sống... Hải Băng cho biết: "Hôm nay em vào bếp... và chồng em đụng đũa xong thì cười nói "Ngon' rồi chỉ uống mà không ăn".

Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn - 1

Hải Băng bên những món ăn nấu cho chồng.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ dí dỏm đoán lý do Thành Đạt không ăn đồ của vợ: "Của ngon phải để dành, không dám ăn luôn", "Ngon xuất sắc, không dám ăn sợ hết đó"... Cũng có người hài hước cho rằng sau lần này Hải Băng sẽ không phải nấu ăn nữa: "Chúc mừng em, sau này sẽ không được vào bếp nữa".

Bữa tiếp theo, bà mẹ đông con lại chia sẻ hình ảnh bữa ăn gồm thịt bò rim tiêu, trứng ốp, dưa leo - cà chua - xà lách và bày tỏ: "Chồng nói ăn đi không gầy. Mà em nào có ăn nhiều gì đâu" nhưng liền sau đó là những cái đĩa sạch trơn. Fan dí dỏm hỏi: "Nay anh Đạt không dám để chị vào bếp nữa hả?". Không trả lời trực diện, Hải Băng đáp: "Bé hỏi kỳ".

Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn - 3

Khoe bữa ăn mới, bà mẹ bỉm sữa liền bị "hỏi xoáy" nghi vấn chồng không cho vào bếp nữa.

Trước đây, Hải Băng thi thoảng khoe những bữa cơm gia đình nhưng có khi là món ăn bà vú nấu, có khi là món ăn của chồng nấu. Tài năng làm đầu bếp của bà mẹ đông con vẫn là một "bí ẩn".

Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn - 4

Có lần Hải Băng "gọi" chồng về ăn cơm trên mạng xã hội với bữa ăn gồm chả lá lốt, rau cải, canh chua nấu sấu...

Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn - 5

Một bữa ăn giản dị khác với rau muống luộc, nước canh đánh dấm cà chua, thịt quay. Được khen ngon nhưng Hải Băng tiết lộ "bà vú nấu" chứ cô không đảm đang như vậy.

Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn - 6

Cô cũng từng khoe cháo hàu chồng nấu. Món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên dân mạng nhận xét hành phi hơi cháy.

Những bữa cơm của gia đình Hải Băng không có gì quá xa hoa, tuy nhiên cô từng "chịu chơi" rim tôm cho con bằng gia vị đắt nhất thế giới. Món tôm tươi bỏ vỏ cẩn thận được đem lên rim, Hải Băng còn cho thêm saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) được làm nhuyễn.

Nhụy hoa nghệ tây là loại thực phẩm đắt đỏ, các loại có chất lượng tốt giá thành có thể lên đến 65 USD/gram (khoảng 1,5 triệu đồng). Không chỉ có màu sắc làm tăng độ hấp dẫn cho món ăn, giúp trẻ hứng thú hơn trong ăn uống, nó còn được coi một "thần dược" để con phát triển tốt hơn. Hải Băng bày tỏ khi nấu cho con với gia vị đắt đỏ này: "Nấu không ngon cũng cố ăn nha mấy bạn... tài năng của mẹ giới hạn chỉ được nhiêu thôi".

Ca sĩ cho con ăn gia vị đắt nhất thế giới, giờ vào bếp chồng chỉ đụng đũa, không ăn - 7

Hải Băng rim tôm cho con bằng gia vị đắt nhất thế giới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-si-cho-con-an-gia-vi-dat-nhat-the-gioi-gio-vao-bep...

Vợ đẹp của Hoàng Bách chăm nấu không biết mệt, bạn bè: Thảo nào anh không thích ăn phở
Sự khéo léo, đảm đang của bà xã Hoàng Bách làm nhiều người ngưỡng mộ.
Linh San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng