Cách nướng hoặc rán cá chỉ vàng ngọt thơm không bị khô cháy

Minh Ngọc - Ngày 03/01/2024 09:36 AM (GMT+7)
Khô cá chỉ vàng sau khi nướng hoặc rán lên vô cùng thơm, ngọt, mềm. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không hiểu sao mình mình làm hay bị khô, dai, thậm chí vừa cho vào nướng đã bị cháy viền xung quanh.

Khô cá chỉ vàng sau khi nướng hoặc rán lên vô cùng thơm, ngọt, mềm. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không hiểu sao mình mình làm hay bị khô, dai, thậm chí vừa cho vào nướng đã bị cháy viền xung quanh.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp