Cách nướng hoặc rán cá chỉ vàng ngọt thơm không bị khô cháy

Minh Ngọc - Ngày 03/01/2024 09:36 AM (GMT+7)
Sau đó, mới bật lửa nhỏ vừa để dầu nóng dần lên giúp cá chín từ từ bên trong. Cá hơi cong mình thì lật trở chiên mặt còn lại. Khi cá dậy mùi thơm, phần da phồng rộp lên, ngả màu vàng thơm là được.

Sau đó, mới bật lửa nhỏ vừa để dầu nóng dần lên giúp cá chín từ từ bên trong. Cá hơi cong mình thì lật trở chiên mặt còn lại. Khi cá dậy mùi thơm, phần da phồng rộp lên, ngả màu vàng thơm là được.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp