Chị chồng tương lai cười suýt làm rơi vung với món “cá thu ai oán” của nàng em dâu hờ

Ngày 13/06/2018 12:49 PM (GMT+7)

Đầu cá thu sốt cà chua với mắt cá trợn trừng, nhe hàm răng trắng ởn như vừa đe dọa, vừa "ai oán" là món ăn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Chuyện "thảm họa nấu ăn" hay các tai nạn trong nấu nướng luôn là đề tài gây chú ý của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vì thế, mới đây, trên một hội nhóm facebook chia sẻ hình ảnh món cá thu sốt cà chua với đôi mắt cá đầy "ai oán" khiến dân cư mạng để ý và được phen cười vỡ bụng.

Chị chồng tương lai cười suýt làm rơi vung với món “cá thu ai oán” của nàng em dâu hờ - 1

Ảnh: Bích Ngọc Nguyễn

Chuyện là một "cô em dâu" tương lai đến chơi nhà "chị chồng", được bà chị hướng dẫn làm món cá thu sốt cà chua. Sau khi hướng dẫn tỉ mỉ như phải rán cá thế nào, cho vào nồi ra sao... bà chị yên tâm lên gác xem phim. Còn món đầu cá thu bà chị để cô em tùy ý xử lý.

Kết quả, bà chị chồng tương lai suýt làm rơi vung khi mở nồi cá ra xem. Chưa bàn đến món ăn có đạt hay không, chỉ riêng nhìn đầu cá thu trắng ởn, nhe hàm răng nhọt hoắt cùng đôi mắt "đầy ai oán" cũng khiến bà chị vừa buồn cười vừa nổi da gà.

Chị chồng tương lai cười suýt làm rơi vung với món “cá thu ai oán” của nàng em dâu hờ - 2

Chị chồng tương lai cười suýt làm rơi vung với món “cá thu ai oán” của nàng em dâu hờ - 3

Ngay sau khi ảnh lên, nhiều người vừa buồn cười, hãi hùng với món cá, có người lại trách bà chị bóc mẽ, khắt khe với cô em dâu tương lai như "Người ta đã nấu cho ăn rồi còn chê trách", hay "Đúng là bà cô chồng", "Vô duyên"...

Bên cạnh đó, nhiều người đồng tình cho rằng, 18, 19 tuổi rồi cũng nên biết nấu ăn. Cô em này còn phải học hỏi nhiều.

Tuy nhiên, cô chị giãi bày, mình và cô em kia vô cùng thân thiết, chỉ là đăng ảnh lên để mọi người vui vẻ chứ không có ý chê bai gì. Dù sao, thực sự món ăn cũng đem lại cho mọi người những phút giây thư giãn thú vị, bởi món ăn nhìn như vậy nhưng chưa chắc đã không ngon!

Cười ngất vì canh trứng đậu cà chua có 1-0-2 do nàng dâu đảm nấu
Một bát canh có màu trắng trong nhìn rõ trứng luộc, cà chua nguyên quả, đậu nát được nàng dâu "đảm" nấu gọi là món canh trứng đậu cà chua khiến cộng...
Theo Thu Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn