Chỉ còn vài tiếng, Vua đầu bếp Việt sẽ phát sóng

Ngày 08/03/2013 17:22 PM (GMT+7)

Chủ nhân của Chiếc tạp dề trắng - niềm mơ ước của mọi thí sinh sẽ hé lộ trong số đầu tiên của Vua đầu bếp Việt được phát sóng vào tối nay.

Chỉ còn mấy tiếng nữa là chương trình Vua đầu bếp Việt chính thức được phát sóng, hé mở danh sách những ai có thể tiếp tục tiến gần đến ước mơ, đến đam mê nấu nướng của mình.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam sẽ chính thức đến với khán giả cả nước trong tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 20h00 hôm nay, thứ 6 ngày 08/03 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Trong số đầu tiên của chương trình, chủ nhân của chiếc Tạp dề trắng - tấm vé thông hành vào những thử thách gay cấn và hấp dẫn của Vua đầu bếp - MasterChef sẽ được trao từ ba vị giám khảo sẽ chính thức lộ diện.

Chủ nhân của chiếc Tạp dề trắng - tấm vé thông hành vào những thử thách gay cấn và hấp dẫn của Vua đầu bếp - MasterChef được trao từ ba vị giám khảo sẽ chính thức lộ diện

Ba vị giám khảo chính thức của chương trình gồm đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt - Luke Nguyễn, chủ tịch tập đoàn Khaisilk - Hoàng Khải và thạc sĩ, đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải sẽ là những người đồng hành với thí sinh từ đầu cuộc thi cũng là những người "cầm cân nảy mực" trong việc tìm kiếm ra ngôi vị Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam.

Bộ ba Ban giám khảo

Các thí sinh chào đón ban giám khảo

Bộ ba giám khảo là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, mỗi vị giám khảo là một cá tính, phong cách khác nhau nhưng giữa họ sẽ có một mục đích chung lớn nhất đó là sẵn sàng chắp cánh cho những ai tài năng, có niềm đam mê nấu ăn có cơ hội được phát huy khả năng thực sự của mình.

Đây là cuộc thi dành cho những người đầu bếp không chuyên vì thế họ có thể là bất cứ ai, chỉ cần có tài năng, niềm đam mê với ẩm thực, gửi niềm vui của mình vào mỗi món ăn.

Tập đầu tiên của Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam - Vòng audition tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 08/03 trên kênh VTV3- Đài truyền hình Việt Nam.

Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam

Được mua bản quyền từ Shine International và do VTV3 – BHD phối hợp sản xuất. Là một chương trình truyền hình thực tế dành cho những người nấu ăn không chuyên, Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam kỳ vọng thông qua những cuộc thi tài giữa các thí sinh sẽ đưa đến cho khán giả truyền hình những hành trình thú vị đằng sau mỗi món ăn, tâm hồn và tình cảm của người nấu đặt vào món ăn, từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của ẩm thực trong cuộc sống.

Chương trình sẽ gồm 20 tập được phát sóng vào 20h00 tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 08/03/2013.

K.H

Các thông tin về MasterChef Vietnam:

Chỉ còn vài tiếng, Vua đầu bếp Việt sẽ phát sóng - 4

Vua đầu bếp - Christine Hà

Chỉ còn vài tiếng, Vua đầu bếp Việt sẽ phát sóng - 5

Christine Hà thi Vua đầu bếp

Vua đầu bếp về Việt Nam

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam