Cô gái sợ bẩn, vặt lông lột luôn da gà khiến dân mạng chỉ có thể thốt lên “ám ảnh”

Ngày 19/06/2018 14:05 PM (GMT+7)

Nếu nhìn thấy kết quả của màn vặt lông, lột da gà như thế này hẳn nhiều người cũng phải rờn rợn với ánh mắt đầy trợn trừng đầy ai oán của chú gà.

Thịt gà là món ăn vô cùng quen thuộc và yêu thích của nhiều người bởi hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy quen thuộc là thế nhưng gà luôn làm khó người ăn ở khâu vặt lông. Thông thường, gà sau khi cắt tiết sẽ được nhúng và nồi nước sôi đã được làm nguội xuống khoảng 70 độ C rồi vặt.

Có thể bạn quan tâm:  >>> Màn chặt gà "bá đạo" của vụng khiến dân mạng thót tim:

Lông gà thường làm nhanh hơn lông vịt vì ít lông măng. Tuy nhiên, có nhiều người không biết cách khiến da gà bị trầy xước, rất mất thẩm mĩ. Nhưng cũng có người làm lông gà xong rồi còn sợ bẩn, lột luôn cả da cổ và đầu gà như dưới đây thì thực sự là “của hiếm”.

Cô gái sợ bẩn, vặt lông lột luôn da gà khiến dân mạng chỉ có thể thốt lên “ám ảnh” - 1

Cụ thể, nhân ngày Tết Đoan Ngọ (5/5), để làm mâm cỗ cúng giết sâu bọ, một cô gái đã ra tay mổ gà. Phần làm lông gà có vẻ khá dễ dàng tuy nhiên, theo như lời kể của người em, thì bà chị này vốn ưa sạch sẽ, đã nhanh nhẹn lột hết da cổ và đầu gà khiến lộ phần mắt gà ra trông vô cùng kinh dị.

Cô gái sợ bẩn, vặt lông lột luôn da gà khiến dân mạng chỉ có thể thốt lên “ám ảnh” - 2

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng một phen "hoảng hốt" thực, nhất là "ánh mắt ai oán" của chú gà sau khi đã bị làm thịt. Nhiều người lên tiếng chê bai cô gái vụng về.

- Đã không biết làm lại còn nhiệt tình quá cơ!

- Vụng hết chỗ nói!

Tuy nhiên người em đã lên tiếng bênh vực chị. Người chị này vốn học nghề bếp, lại giỏi nấu ăn mà nấu rất ngon. Chỉ là chị sợ bẩn nên mới làm vậy thôi. Tuy nhiên lời bào chữa này vẫn không xóa tán nỗi "ám ảnh" của dân mạng.

- Ánh mắt ám ảnh quá!

- Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi!

- Ánh mắt thật gớm và đáng sợ!

- Kiểu nó muốn khắc ghi hình ảnh chị đã giải thoát cho nó về với tổ tiên (một dân mạng hài hước đùa).

Thực tế, sau khi vặt lông gà xong, nếu muốn sạch, chỉ cần xát chút muối vào khắp da gà rồi rửa sạch lại là được, chứ cũng không cần thiết phải lột da gà. Như cô gái ở trên, có lẽ lỗi chỉ vì ám ảnh "sợ bẩn" thôi, chứ sự thực thì hẳn như người em nói: "chị ấy nấu ăn ngon vô cùng".

Màn vật lộn của nàng vụng chứng tỏ chặt gà là thử thách khó khăn nhất nhì thiên hạ
Nếu nhìn thấy cô nàng vật lộn khi chặt gà chắc chắn ai cũng sẽ thấy thảm họa nấu ăn là có thật.
Theo Thu Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn