Đả nữ 45 tuổi Ngô Thanh Vân "vô dụng" trong căn bếp của chồng trẻ, đến cắt dưa hấu cũng lóng ngóng

ANNE - Ngày 17/06/2024 14:09 PM (GMT+7)

Một "đả nữ" mạnh mẽ trên phim trường nhưng trong bếp với chồng lại "nũng nịu" vô cùng, bởi Huy Trần đảm đương hết mọi việc.

Những ai theo dõi cặp vợ chồng son Huy Trần và Ngô Thanh Vân đều biết ông xã của nữ diễn viên Dòng máu anh hùng rất giỏi nấu nướng. Trong nhà, Vân Ngô không cần phải động tay động chân tới việc bếp núc vì đã có chồng kém 11 tuổi một tay lo hết. Món Việt hay Âu - Á, chay hay mặn, "chef" Huy đều có thể chiều cô vợ xinh đẹp của mình.

Cũng vì chồng quá giỏi nấu ăn nên Ngô Thanh Vân được quyền "làm biếng" chuyện nội trợ. Cô không cần phải tỏ ra đảm đang. Xem nhiều clip Huy Trần nấu nướng, cư dân mạng còn bật cười khi cô không những không làm gì mà còn quậy phá trong lúc chồng nấu nướng. Ai nấy đều thấy may mắn cho nàng đả nữ, đúng kiểu "Gặp được người đàn ông tốt, phụ nữ cả đời không cần trưởng thành".

Mới đây, Huy Trần chia sẻ clip ở nhà cuối tuần cùng Ngô Thanh Vân trong một ngày trời âm u. Anh cho rằng chỉ có đồ ăn ngon mới làm tâm trạng khá lên được. Vân Ngô cũng nũng nịu yêu cầu chồng nấu cho ăn, anh liền đề nghị: Thế nấu cùng nhá. Người đẹp đã đồng ý.

Mới đây, Huy Trần chia sẻ clip ở nhà cuối tuần cùng Ngô Thanh Vân trong một ngày trời âm u. Anh cho rằng chỉ có đồ ăn ngon mới làm tâm trạng khá lên được. Vân Ngô cũng nũng nịu yêu cầu chồng nấu cho ăn, anh liền đề nghị: "Thế nấu cùng nhá". Người đẹp đã đồng ý.

Xem clip Huy Trần - Ngô Thanh Vân vào bếp làm mì udon sốt mè.

Lần này, Huy Trần ra tay làm mì udon sốt mè. Mì udon là một loại mì sợi làm từ bột mì, quen thuộc trong ẩm thực của Nhật Bản.

Lần này, Huy Trần ra tay làm mì udon sốt mè. Mì udon là một loại mì sợi làm từ bột mì, quen thuộc trong ẩm thực của Nhật Bản.

Ông xã kém 11 tuổi đố Ngô Thanh Vân đây là loại nấm gì, tưởng cô nàng gà mờ nhưng đả nữ dễ dàng gọi tên ngay đó là nấm đùi gà.

Ông xã kém 11 tuổi đố Ngô Thanh Vân đây là loại nấm gì, tưởng cô nàng "gà mờ" nhưng đả nữ dễ dàng gọi tên ngay đó là nấm đùi gà.

Huy Trần hướng dẫn vợ dùng 2 cái nĩa để xé nấm đùi gà tơi ra tựa như xé thịt gà. Nữ diễn viên nói: Này chắc làm cơm gà xé quá.

Huy Trần hướng dẫn vợ dùng 2 cái nĩa để xé nấm đùi gà tơi ra tựa như xé thịt gà. Nữ diễn viên nói: "Này chắc làm cơm gà xé quá".

Đả nữ 45 tuổi Ngô Thanh Vân amp;#34;vô dụngamp;#34; trong căn bếp của chồng trẻ, đến cắt dưa hấu cũng lóng ngóng - 5

Chỉ đứng thao tác được một lúc, mỹ nhân 7x đã nói: Vợ xong rồi đó chồng khiến ông xã ngậm ngùi đi giải quyết chỗ nấm.

Chỉ đứng thao tác được một lúc, mỹ nhân 7x đã nói: "Vợ xong rồi đó chồng" khiến ông xã ngậm ngùi đi giải quyết chỗ nấm.

Còn người đẹp đi lấy dưa hấu, nói muốn ăn dưa. Cô còn lóng ngóng hỏi: Cắt vậy phải không chồng? như thăm dò xem ông xã có cắt hộ hay không. Tuy nhiên Huy Trần phũ: Muốn ăn dưa hấu tự cắt đi!

Còn người đẹp đi lấy dưa hấu, nói muốn ăn dưa. Cô còn lóng ngóng hỏi: "Cắt vậy phải không chồng?" như thăm dò xem ông xã có cắt hộ hay không. Tuy nhiên Huy Trần phũ: "Muốn ăn dưa hấu tự cắt đi!"

Đả nữ 45 tuổi Ngô Thanh Vân amp;#34;vô dụngamp;#34; trong căn bếp của chồng trẻ, đến cắt dưa hấu cũng lóng ngóng - 8

Ông chef tiếp tục các công đoạn sơ chế các nguyên liệu để làm sốt sa tế như băm nhỏ hành củ, tỏi, ớt... Hành lá anh sẽ dùng để trang trí và dùng một tờ giấy ăn để quấn lại.

"Ông chef" tiếp tục các công đoạn sơ chế các nguyên liệu để làm sốt sa tế như băm nhỏ hành củ, tỏi, ớt... Hành lá anh sẽ dùng để trang trí và dùng một tờ giấy ăn để quấn lại.

Trong khi chồng nấu nướng chưa xong thì Ngô Thanh Vân và chó cưng chỉ biết quậy phá xung quanh làm Huy Trần quát: Ngồi xuống, cả 2 đứa! Trật tự nghe chưa?

Trong khi chồng nấu nướng chưa xong thì Ngô Thanh Vân và chó cưng chỉ biết quậy phá xung quanh làm Huy Trần quát: "Ngồi xuống, cả 2 đứa! Trật tự nghe chưa?"

Anh tiếp tục cắt nhỏ hành lá. Dưa leo bào rồi cắt sợi. Cuối cùng nàng đả nữ cũng trở lại bếp và giúp chồng xé nốt chỗ nấm đùi gà.

Anh tiếp tục cắt nhỏ hành lá. Dưa leo bào rồi cắt sợi. Cuối cùng nàng đả nữ cũng trở lại bếp và giúp chồng xé nốt chỗ nấm đùi gà.

Nấm đùi gà sau đó được cặp đôi cho vào hấp. Sau khi hấp, chồng Ngô Thanh Vân lấy nấm ra vắt cho khô rồi cho vào chiên.

Nấm đùi gà sau đó được cặp đôi cho vào hấp. Sau khi hấp, chồng Ngô Thanh Vân lấy nấm ra vắt cho khô rồi cho vào chiên.

Huy Trần cho biết, nếu không làm công đoạn vắt nước thì sẽ bắn khủng khiếp. Nấm chiên chín thì cho lên giấy để thấm dầu.

Huy Trần cho biết, nếu không làm công đoạn vắt nước thì sẽ bắn "khủng khiếp". Nấm chiên chín thì cho lên giấy để thấm dầu.

Trong thời gian hấp nấm, ông xã Ngô Thanh Vân làm sốt sa tế: Phi thơm hành tỏi, ớt, cho đường vào, bột ớt, hạt nêm chay, dầu hào chay, nước tương. Xào đến khi sệt lại sau đó đổ ra bát.

Trong thời gian hấp nấm, ông xã Ngô Thanh Vân làm sốt sa tế: Phi thơm hành tỏi, ớt, cho đường vào, bột ớt, hạt nêm chay, dầu hào chay, nước tương. Xào đến khi sệt lại sau đó đổ ra bát.

Tiếp theo, anh làm sốt mè cho mì udon, gồm có: Mè xay, bơ đậu phộng, đường, dầu mè, nước tương, chanh, một xíu tỏi, gừng và nước nóng. Cho một chút sốt ớt vừa làm vào và khuấy đều lên. Nấm đã được chiên, anh đem trộn với sốt sa tế. Vừa làm vừa nếm thử vị, chồng nữ diễn viên đã khen thật tuyệt với thành quả của mình.

Tiếp theo, anh làm sốt mè cho mì udon, gồm có: Mè xay, bơ đậu phộng, đường, dầu mè, nước tương, chanh, một xíu tỏi, gừng và nước nóng. Cho một chút sốt ớt vừa làm vào và khuấy đều lên. Nấm đã được chiên, anh đem trộn với sốt sa tế. Vừa làm vừa nếm thử vị, chồng nữ diễn viên đã khen "thật tuyệt" với thành quả của mình.

Mì udon đông đá được anh đem ra luộc. Mỹ nam Người ấy là ai cho biết chỉ luộc 1-2 phút là xong rồi, rất nhanh chóng. Anh để ráo nước và tráng qua nước lạnh. Giờ đến công đoạn trang trí. Huy Trần cho mì udon vào tô, sau đó lần lượt thêm các nguyên liệu như sốt, dưa leo cắt sợi, nấm chiên, rắc mè, hành lên trên, tạo thành món ăn khá tinh tế.

Mì udon đông đá được anh đem ra luộc. Mỹ nam "Người ấy là ai" cho biết chỉ luộc 1-2 phút là xong rồi, rất nhanh chóng. Anh để ráo nước và tráng qua nước lạnh. Giờ đến công đoạn trang trí. Huy Trần cho mì udon vào tô, sau đó lần lượt thêm các nguyên liệu như sốt, dưa leo cắt sợi, nấm chiên, rắc mè, hành lên trên, tạo thành món ăn khá tinh tế.

Đả nữ 45 tuổi Ngô Thanh Vân amp;#34;vô dụngamp;#34; trong căn bếp của chồng trẻ, đến cắt dưa hấu cũng lóng ngóng - 17

Cả hai vợ chồng khoái chí thưởng thức thành quả món mì udon sốt mè và nấm rim, sa tế. Món mì dai dai, cay cay khiến Ngô Thanh Vân rất thích thú khen tuyệt vời.

Cả hai vợ chồng khoái chí thưởng thức thành quả món mì udon sốt mè và nấm rim, sa tế. Món mì dai dai, cay cay khiến Ngô Thanh Vân rất thích thú khen "tuyệt vời".

Xem đoạn video mà nhiều người thích thú và thấy yêu đời với vợ chồng Vân Ngô. Dân mạng để lại nhiều bình luận: 2 đứa kia báo quá báo nha, Thích xem vợ chồng nhà này ghê, ngồi cười cả ngày, Chồng mà biết nấu ăn là sướng nửa cuộc đời rồi, mê 2 anh chị, Được nhõng nhẽo, được chồng nấu món ngon, cảm giác ấy như thế nào hả chị em, Sao mà bạn này làm món gì cũng thấy công phu, hấp dẫn hết...

Xem đoạn video mà nhiều người thích thú và thấy yêu đời với vợ chồng Vân Ngô. Dân mạng để lại nhiều bình luận: "2 đứa kia báo quá báo nha", "Thích xem vợ chồng nhà này ghê, ngồi cười cả ngày", "Chồng mà biết nấu ăn là sướng nửa cuộc đời rồi, mê 2 anh chị", "Được nhõng nhẽo, được chồng nấu món ngon, cảm giác ấy như thế nào hả chị em", "Sao mà bạn này làm món gì cũng thấy công phu, hấp dẫn hết"...

Tham khảo thêm cách làm món mì udon xào cay lạ miệng:

Nguyên liệu 

 Mì udon khô 150 gr.

 Hành tây 1/2 củ.

 Tỏi 2 tép (thái lát mỏng).

 Hành lá 2 nhánh (cắt nhỏ).

 Dầu mè 1 muỗng canh.

 Nước tương 1 muỗng canh.

 Hạt nêm 1 ít.

 Ớt bột 1 muỗng canh.

 Dầu ăn 2 muỗng canh.

Cách thực hiện

Làm sốt xào

Đối với sốt để xào mì udon, bạn cho vào chén 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh ớt bột, 1/2 muỗng canh hạt nêm rồi trộn đều lên cho gia vị tan đều.

Sơ chế hành tây và mì udon

Hành tây sau khi lột vỏ thì dùng dao cắt thành lát mỏng theo chiều ngang với độ dày khoảng 1/2 lóng tay nhỏ.

Bắc nồi nước lên bếp và đun sôi, sau đó chần sơ mì udon khô trong khoảng 30 giây sau đó vớt ra rồi để ráo nước.

Xào mì udon

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn và đợi dầu nóng. Sau đó lần lượt cho 2 tép tỏi thái lát mỏng, hành tây đã sơ chế, hỗn hợp nước sốt đã khuấy đều, 2 nhánh hành lá băm nhỏ vào rồi đảo đều cho hành tây được mềm.

Tiếp đó cho vào phần mì udon đã ráo nước, đảo đều hỗn hợp cho đến khi mì udon được tơi ra và các nguyên liệu được thấm vào mì.

Nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp và thưởng thức.

Bà trùm chân dài đi làm về thấy chồng cởi trần nấu cơm, hạnh phúc là đây chứ đâu!
Siêu mẫu Hạ Vy tiết lộ: "Chính xác là hơn 1 năm nhưng Còi thích nấu ăn cho vợ con vô cùng".

Eva vào bếp cùng Sao

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao