Gái xinh livestream ăn bạch tuộc sống, dân mạng hết hồn vì màn nổi loạn của món ăn độc

Ngày 09/05/2019 09:33 AM (GMT+7)

Định thể hiện sự sành điệu trong ăn uống, một cô nàng xinh đẹp đã livestream cảnh mình xơi con bạch tuộc sống, nhưng nào ngờ, con bạch tuộc lại không hề muốn chết.

Cô gái vừa khóc vừa kéo con bạch tuộc đang bám chặt lấy mặt của mình

Cô gái đã gặp phải cảnh ăn uống trớ trêu này đến từ thành phố Lianyungang của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô vốn là một người rất đam mê với hải sản, trong đó có cả các món hải sản sống. Để chứng minh tình yêu của mình với ẩm thực, cô quyết định thực hiện livestream cảnh ăn sống một con bạch tuộc. Tuy nhiên, thật không may, buổi livestream của cô nàng xinh đẹp đã không thuận lợi vì miếng mồi của cô nhất định chưa muốn chết.

Trong đoạn clip lan truyền rầm rộ trên mạng, cô gái chưa kịp cắn miếng bạch tuộc nào đã bị con vật phản ứng dữ dội. Nó dùng những giác hút trên các xúc tu của mình bám chặt vào mặt cô gái khiến cô nàng vừa hoảng sợ vừa gỡ chúng ra. Mặc dù vậy, con bạch tuộc này cũng có kích cỡ khá to, do đó giác hút của nó lớn, càng khó gỡ.

Gái xinh livestream ăn bạch tuộc sống, dân mạng hết hồn vì màn nổi loạn của món ăn độc - 1

Con bạch tuộc mà cô nàng định ăn quá to và nó không hề muốn trở thành bữa ăn của cô gái

Kéo mãi không được, cô nàng tuyệt vọng hét lên kinh hoàng. Thậm chí có lúc phần dưới mắt bị kéo như muốn rách ra khiến dân mạng cũng phải vừa thương vừa sợ. Cuối cùng, sau một hồi cật lực chiến đấu, cô gái cũng có thể gỡ con vật ra khỏi mặt của mình. 

Tuy nhiên, hậu quả để lại trên mặt cô gái là một mảnh da nhỏ bị bong dẫn tới chảy máu. Cô nàng vừa khóc vừa lau chúng đi. Không rõ về sau cô gái còn dám ăn bạch tuộc sống hay không nhưng qua clip này có thể khẳng định, việc ăn món đặc sản kinh dị của Hàn Quốc này lúc nào bạn cũng có thể gặp nguy hiểm với tính mạng của mình. 

Chàng trai khoe món vịt quay ngon chảy nước miếng, dân tình lại dán mắt vào cô gái phía sau
"Anh bạn đăng ảnh ăn vịt nướng. Ban đầu tôi định hỏi một con vịt nguyên con như vậy hết bao nhiêu tiền nhưng rồi tôi lại phải tập trung nhìn về phía...
Theo Lam Anh (shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực