Món khoai tây nướng chẳng những giòn ngon và còn tốt cho sức khỏe nữa nhé!
Khoai tây nướng kiểu này sẽ là món ăn vặt hoàn hảo cho các bé bởi hương vị thơm ngon cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nguyên liệu
- Khoai tây
- Muối biển
- Hạt tiêu
- Gia vị Grill mates
- Dầu ô liu
Cách làm:
- Khoai tây, gọt vỏ, rửa sạch, dùng dao hoặc dụng cụ chuyên dụng thái thành các lát mỏng.
- Sau đó ngâm các lát khoai tây vào nước lạnh, rồi vớt ra, thấm khô bằng khăn giấy.
- Cho khoai tây vào bát, rắc muối, hạt tiêu, gia vị Grill mates vừa đủ với 1 muỗng canh dầu. Trộn đều.
- Cho khoai tây vào khay rồi đặt vào trong lò nướng ở nhiệt độ 400oF (200oC) trong 10 phút, sau đó lật khoai và nướng thêm 4 – 6 phút cho đến khi chúng có màu vàng nâu.
Sau đó cho khoai tây nướng ra và thưởng thức nhé!
Khoai tây nướng giòn ngon thế này ai chẳng thích nhỉ!
Kẹo Sữa (Theo SG)
Món ngon tại Bếp Eva: