Luộc khoai lang nhất định phải cho thìa này, củ nào củ nấy bở tung, bùi bùi ăn sướng miệng

Minh Ngọc - Ngày 07/09/2023 09:40 AM (GMT+7)
Khoai lang là loại thực phẩm giàu vitamin và chất khoáng, chất oxy hóa và chất xơ cực tốt cho cơ thể. Nó có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, cải thiện  độ nhạy insulin ở bệnh tiểu đường, duy trì huyết áp, bảo vệ mắt, cải thiện tiêu hóa, giảm viêm…

Khoai lang là loại thực phẩm giàu vitamin và chất khoáng, chất oxy hóa và chất xơ cực tốt cho cơ thể. Nó có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, cải thiện  độ nhạy insulin ở bệnh tiểu đường, duy trì huyết áp, bảo vệ mắt, cải thiện tiêu hóa, giảm viêm…

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp