Lòng luộc là món ăn quen thuộc, thứ đồ nhậu chính hiệu được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách luộc cho nó trắng, giòn.
Xào hay nấu canh mướp rất hay bị thâm đen nhưng nhiều người không hề biết mình đã bỏ một bước quan trọng.
Tin liên quan
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Đây hẳn là món ăn chị em nhất định phải làm thử cho gia đình thưởng thức trong những ngày mát trời nhé, đảm bảo ăn một lần nhớ mãi.
Có nhiều tuyệt chiêu khử mùi tanh cá rất mới mẻ nhưng hiệu quả khiến bạn cũng phải bất ngờ.
Không phải thực phẩm nào cho vào lò vi sóng cũng an toàn như chúng ta tưởng tượng.
Để luộc được mẻ ốc ngon, thơm, giòn, sạch bùn đất cũng cần có bí quyết!