Luộc lòng lợn mãi cứ bị thâm xỉn không trắng giòn, đầu bếp bật mí tôi mới biết 30 năm mình đều làm sai
Xào hay nấu canh mướp rất hay bị thâm đen nhưng nhiều người không hề biết mình đã bỏ một bước quan trọng.
Nguồn: [Tên nguồn]
Tin liên quan
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Làm sao để giúp trẻ phòng bệnh giao mùa tốt nhất, khi trẻ mắc bệnh có nên cho uống sữa để tăng đề kháng không?
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Có nhiều tuyệt chiêu khử mùi tanh cá rất mới mẻ nhưng hiệu quả khiến bạn cũng phải bất ngờ.
Không phải thực phẩm nào cho vào lò vi sóng cũng an toàn như chúng ta tưởng tượng.
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Hóa ra để khoai tây chiên giòn ngon như ngoài hàng lại có cách làm đơn giản thế này!