Lòng luộc là món ăn quen thuộc, thứ đồ nhậu chính hiệu được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách luộc cho nó trắng, giòn.
Xào hay nấu canh mướp rất hay bị thâm đen nhưng nhiều người không hề biết mình đã bỏ một bước quan trọng.
Tin liên quan
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Món ăn đều gần gũi, dân dã nhưng vô cùng trôi cơm, khiến ai thưởng thức cũng thích.
Có nhiều tuyệt chiêu khử mùi tanh cá rất mới mẻ nhưng hiệu quả khiến bạn cũng phải bất ngờ.
Không phải thực phẩm nào cho vào lò vi sóng cũng an toàn như chúng ta tưởng tượng.
Không những trắng như tuyết, mỡ lợn rán theo kiểu này còn thơm phức, xào món gì cũng ngon.