Luộc lòng lợn mãi cứ bị thâm xỉn không trắng giòn, đầu bếp bật mí tôi mới biết 30 năm mình đều làm sai

Minh Ngọc - Ngày 21/08/2024 09:33 AM (GMT+7)

Lòng luộc là món ăn quen thuộc, thứ đồ nhậu chính hiệu được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách luộc cho nó trắng, giòn.

1

Để có lòng luộc ngon, và giòn nhất nên chọn phần nào của lòng?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Xào mướp có nên cho vào chảo luôn? Nhiều người bỏ qua bước này bảo sao mướp thâm đen mất ngon
Xào hay nấu canh mướp rất hay bị thâm đen nhưng nhiều người không hề biết mình đã bỏ một bước quan trọng.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp