Khử mùi tanh cá, đầu bếp nói phải rút bỏ sợi này, nhiều năm nấu ăn mà tôi không hay biết
Tin liên quan
Tưởng chừng ngâm rửa nấm hương khô rất đơn giản nhưng nhiều người lại làm sai khiến nấm mất đi nhiều hương vị thơm ngon vốn có.
Cô chia sẻ: “Bản thân em không phải là một người giỏi nấu nướng đâu, chẳng qua là được học tập các chị chia sẻ kinh nghiệm nên là cứ mang về...
Cách nấu chè tây dương sâm không hề khó, chỉ cần chuẩn bị được nguyên liệu, thêm chút thời gian hầm là có món thanh mát, giải nhiệt và tăng...
Cách làm ruốc bông theo kiểu thủ công của chị Vân Mạc đem lại thành phẩm vừa ngon lại đẹp mỹ mãn.
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Không ngờ để có món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn không có mùi hôi cũng cần có bí quyết.