Không ngờ để có món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn không có mùi hôi cũng cần có bí quyết.
Hóa ra nhiều người làm sai ở bước này khiến món cơm rang trứng bị mềm, không tơi, màu lên không đẹp.
Tin liên quan
Để rang được một mẻ tôm đồng ngon, giòn, màu đẹp cũng cần có bí quyết.
Những món ăn đều có hương vị hấp dẫn khác nhau lại không khó làm, chắc chắn cả nhà sẽ thích.
Hóa ra, để muối cà pháo luôn được trắng, giòn tan, không màng ủng cũng cần có bí quyết riêng.
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Để xào được thịt bò ngon, mềm, không dai khô cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết.