Luộc vịt, phải cắt ngay chỗ này thịt mới hết hôi, xát thêm một loại quả lên món ăn sẽ thơm nức
Hóa ra nhiều người làm sai ở bước này khiến món cơm rang trứng bị mềm, không tơi, màu lên không đẹp.
Nguồn: [Tên nguồn]
Tin liên quan
Để rang được một mẻ tôm đồng ngon, giòn, màu đẹp cũng cần có bí quyết.
Làm sao để giúp trẻ phòng bệnh giao mùa tốt nhất, khi trẻ mắc bệnh có nên cho uống sữa để tăng đề kháng không?
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Hóa ra, để muối cà pháo luôn được trắng, giòn tan, không màng ủng cũng cần có bí quyết riêng.
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Hóa ra để khoai tây chiên giòn ngon như ngoài hàng lại có cách làm đơn giản thế này!