Không ngờ để có món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn không có mùi hôi cũng cần có bí quyết.
Hóa ra nhiều người làm sai ở bước này khiến món cơm rang trứng bị mềm, không tơi, màu lên không đẹp.
Tin liên quan
Để rang được một mẻ tôm đồng ngon, giòn, màu đẹp cũng cần có bí quyết.
Bạn đã bao giờ tưởng tượng hương vị ngọt ngào, thanh mát của quả hồng đỏ có thể biến hóa thành những món tráng miệng độc đáo thế này chưa?
Hóa ra, để muối cà pháo luôn được trắng, giòn tan, không màng ủng cũng cần có bí quyết riêng.
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Để luộc được mẻ ốc ngon, thơm, giòn, sạch bùn đất cũng cần có bí quyết!