Mẹ đặt bánh sinh nhật hình dê cho con, cả nhà “hú hồn” khi nhận sản phẩm

Ngày 03/03/2018 18:53 PM (GMT+7)

Để kỉ niệm sinh nhật 3 tuổi cho con, một bà mẹ trẻ đã đặt cho con chiếc bánh hình dê, nhưng sản phẩm mà cô nhận được lại quá phũ phàng.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 3 của con, một bà mẹ trẻ có tên V.T đã đặt chiếc bánh hình chú dê rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Để cẩn thận, bà mẹ này còn gửi hẳn mẫu bánh cho người thợ làm. Tuy nhiên, đến sinh nhật con, mở chiếc bánh ra, V.T cũng phải giật mình vì chẳng những chiếc bánh không như mẫu mà vừa nát, lại xấu tệ.

Chiếc bánh mẫu và chiếc bánh thật mà V.T nhận được từ thợ làm bánh

Chiếc bánh đặt kem bị chảy, không ra hình thù gì

Cô chia sẻ hình ảnh chiếc bánh lên mạng xã hội khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng. Nhiều người thắc mắc sao không trả lại chiếc bánh. Cũng có người cho rằng V.T chỉ ghép ảnh thôi chứ không người thợ làm bánh nào lại cho ra sản phẩm tệ hại như vậy.

Nhiều người không tin đây là chiếc bánh do thợ làm

Liên hệ với V.T, cô cho biết, chiếc bánh là cô đặt tối hôm qua cho con. Chiếc bánh không phải do kem bị chảy vì vẫn để trong tủ lạnh và vận chuyển gần.

“Nhiều người cứ bảo bánh tự làm chứ không phải mua vì bánh quá xấu”, V.T chia sẻ.

Hơn nữa, chiếc bánh này được cô đặt ở quê nhà mình với giá 150.000 đồng. "Mình chỉ thấy buồn cười nên đăng hình ảnh lên mạng xã hội cho vui", cô nói.

Vì bánh quá xấu nên cô cũng không dám chụp nhiều ảnh chiếc bánh này trong sinh nhật của con. Tuy nhiên, V.T nhận định khi ăn thử, chiếc bánh có hương vị cũng được chứ không đến nỗi tệ như vẻ ngoài của nó.

Đặt bánh sinh nhật bắp tay, cô gái khóc không thành tiếng khi nhận về chiếc bánh hình bộ lòng
Muốn người yêu bất ngờ, cô gái này đã bỏ ra hơn 50 bảng Anh để mua bánh nhưng sản phẩm mà cô nhận được lại khác xa hoàn toàn.
Theo Lam Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn