Thêm chua: Chất axit trong một số loại thực phẩm như chanh, cam, dứa, dấm hoặc nước sốt cà chua... có thể làm giảm vị cay. Tùy thuộc vào món ăn mà bạn nên lựa chọn uống một cốc nước ép hay vắt một ít chanh hoặc thêm dấm vào . Ngọc Lan Nguồn: [Tên nguồn] Chia Sẻ Chia sẻ Fanpage Eva Tra cứu - nhắc lịch tiêm chủng Tính ngày rụng trứng
Cải thiện xơ gan, viêm gan B về âm tính nhờ dùng phương pháp này. Xem ngay! Tài trợ | Tin tức sức khoẻ
Mùa hè dứa bán nhiều, người nông dân mách cách ăn dứa không rát lưỡi, biết lý do tôi liền học theo Để việc ăn dứa luôn được thoải mái mà không gây rát lưỡi cũng cần có bí quyết riêng.
Mua cải thảo không biết nên chọn cây xanh hay trắng thì ngon, người nông dân khuyên điều này, biết...