Mua mực online về chiên và cú phản hồi "chất" đến nỗi người bán cũng hãi hùng

Ngày 16/04/2019 11:27 AM (GMT+7)

"Khổ thân chị bán hàng, vẫn luôn mong mỏi quả feedback" là một bình luận hài hước của dân mạng.

Khi cuộc sống ngày càng bận bịu thì việc đặt thực phẩm online được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ cần một cuộc gọi, bạn có thể được ship đến tận nhà loại thực phẩm hay món ăn nào mà mình thích. Với dịch vụ này, người mua chẳng tốn nhiều công sức hay tốn thời gian chạy ra đường mà vẫn có thể "lấp đầy" cái bụng đói của mình. 

Mặc dù mua đồ ăn online đã bị cảnh báo nhiều về việc quảng cáo một đằng bán hàng một nẻo nhưng loại hình này vẫn rất được ưu tiên. Thế nhưng vẫn có nhiều người bán hàng online có tâm thực sự, họ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các món ăn ngon mà mình có. Quảng cáo không sai sự thật. Vậy nhưng đôi lúc ngược đời rằng, thực phẩm gửi cho khách thì ngon, trong khi khách lại chẳng hề biết chế biến... Thế mới có tình cảnh một cô nàng mua mực trứng tươi về, sau một hồi hì hục chế biến, thành quả nếu gửi cho người bán thì chắc họ cũng "ngất" vì hãi hùng.

Mua mực online về chiên và cú phản hồi amp;#34;chấtamp;#34; đến nỗi người bán cũng hãi hùng - 1

Chẳng là một cô nàng nhìn ảnh món mực trứng chiên được quảng cáo trên mạng nên đã không kìm lòng được mà đặt mua. Tuy nhiên, ở chỗ bán này, người ta chỉ bán mực tươi, mua về cô phải tự làm. Người bán hàng còn tư vấn cho cô cách chế biến và nhớ nhắc cô "feedback" (phản hồi) chất lượng của mực cho cửa hàng.

Cô nàng đã hí hửng mang mực đi chiên. Nhưng đến khi đón nhận thành quả do chính tay mình làm ra, cô cũng phải thốt lên, "gọi về ăn cho đỡ buồn mà làm xong thấy buồn hẳn luôn". Cô nàng còn ngại ngùng bày tỏ, chắc mình cũng không dám gửi ảnh phản hồi cho chủ quán nữa.

Mua mực online về chiên và cú phản hồi amp;#34;chấtamp;#34; đến nỗi người bán cũng hãi hùng - 2

Ảnh của người bán hàng làm

Mua mực online về chiên và cú phản hồi amp;#34;chấtamp;#34; đến nỗi người bán cũng hãi hùng - 3

Còn đây là thành phẩm của chính chủ

Món mực chiên của cô không được hấp dẫn như chủ quán đăng mà bị cháy đen, quắt lại, không rõ còn ăn được nữa hay không. Sau khi đăng bức ảnh lên, dân mạng được phen cười vỡ bụng. Rất nhiều lời bình luận hài hước dành cho cô nàng:

- Đây chính là lí do vì sao đến cả kem đánh răng và dầu gội thậm chí bánh kẹo cũng cần có hướng dẫn sử dụng 

- Khổ thân chị bán hàng, vẫn luôn mong mỏi quả feedback

- Ăn vào có chết không?

- Nhìn so sánh 2 ảnh mà cười rớt cả hàm. Không phải ai cũng nên vào bếp 

- Lần sau mua đồ chế biến sẵn cho nhanh nhé, thế này phí của giời

- Lại mực chiên bóng đêm đây à?

Nhiều người còn khuyên bảo cô nàng, có lẽ do cô chưa bỏ túi mực bên trong ra hoặc chiên lửa quả to nên mực đã bị cháy đen như vậy. Lại có người tỏ ra thông cảm vì mình cũng thường xuyên nấu hỏng món ăn như thế:

- Nãy tôi vừa làm gà không lối thoát xong, chính tay mình làm mà còn không nuốt nổi.

- Đây còn rán đậu cháy đen, rang thịt thành than khi đến nhà bạn trai chơi lần đầu. Xong thản nhiên ngồi ăn và không bao giờ quay lại lần 2 nữa

Hiện câu chuyện của cô nàng vẫn thu hút rất nhiều bàn luận sôi nổi của dân mạng.

Xem clip dạy nấu ăn, cô nàng cho tôm vào máy giặt rửa khiến dân mạng tức hộc máu
"Thế này giặt sạch luôn cả thịt tôm rồi còn gì nhỉ", một dân mạng hài hước bình luận.
Theo Ngọc Lan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn