Nếu sợ mắc sán, chị em hãy từ bỏ những món ăn ngon mồm nhưng hại thân này

Ngày 27/03/2019 13:35 PM (GMT+7)
Theo PGS, TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Thực phẩm, ĐH Bách khoa HN, tiết canh là máu sống chế biến cùng các loại thịt, xương nên không thể tiêu diệt các loại vi khuẩn, ký sinh trùng, nhất là máu của lợn, gà, vịt... đang nhiễm bệnh.
1.Tiết canh

Theo PGS, TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Thực phẩm, ĐH Bách khoa HN, tiết canh là máu sống chế biến cùng các loại thịt, xương nên không thể tiêu diệt các loại vi khuẩn, ký sinh trùng, nhất là máu của lợn, gà, vịt... đang nhiễm bệnh.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm