Những loại quả nên và không nên ăn hạt nhưng ai cũng làm ngược lại khiến chị em ngã ngửa

Ngày 01/03/2019 10:06 AM (GMT+7)
Khi chế biến cà chua, hầu hết mọi người thường sử dụng toàn bộ quả cà chua từ vỏ đến lõi, hạt, chỉ trừ phần cuống. Nhưng theo các chuyên gia thì hạt cà chua không chứa nhiều dinh dưỡng mà còn gây hại cho dạ dày và ruột.
Cà chua

Khi chế biến cà chua, hầu hết mọi người thường sử dụng toàn bộ quả cà chua từ vỏ đến lõi, hạt, chỉ trừ phần cuống. Nhưng theo các chuyên gia thì hạt cà chua không chứa nhiều dinh dưỡng mà còn gây hại cho dạ dày và ruột.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp