Thưởng thức những món bánh thơm ngon, nóng hổi vào buổi sáng mùa đông thật là tuyệt!
Bánh bao nhân đường
Nguyên liệu:
- 7ml dầu lạc
Nhân đường: - 15g bột mì; 45g bột đường nâu; 7g hạt vừng rang
Vỏ bánh: - 300g bột mì; 12g men; 30g đường; 150ml nước
Tham khảo cách làm tại đây.
Bánh bao chay
Nguyên liệu:
- 300g bột mì
- 12,5g men
- 30g đường; 150g nước hoặc sữa tươi
Xem cách làm bánh bao chay hấp dẫn tại đây.
Bánh bao hoa hồng
Nguyên liệu:
- 270gr bột mì
- 140ml sữa tươi không đường đun lên cho ấm là được
- 75gr đường (bạn thích ngọt hơn thì cho thêm)
- 1 chút xíu muối
- 20gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm
- 4gr men nâu
- 20ml nước ép dâu tây.
Để có món bánh bao hoa hồng ngon, đẹp mắt, chị em hãy tham khảo tại đây.
Bánh bao kim sa
Nguyên liệu:
- Nguyên liệu phần nhân: 5 trứng vịt muối hấp chín; 70 gr bơ hâm chảy; 80 ml kem whipping; 15 gr bột bắp; 3 muỗng canh sữa đặc; 60 gr sữa bột
- Nguyên liệu phần vỏ bánh: 200 gr bột mì; 1/4 muỗng cà phê muối; 10 gr đường; 10 gr sữa bột; 3 gr men; 120 ml sữa tươi không đường; 7 - 8 miếng giấy nến cắt miếng vuông nhỏ
Xem cách làm bánh bao kim sa ngon hoàn hảo tại đây.