Những thực phẩm tuyệt đối không rửa trước khi nấu, 99% chị em vẫn mắc sai lầm

Ngày 11/12/2018 09:35 AM (GMT+7)
Bạn chỉ nên rửa nấm ngay trước khi chế biến vì nấm rất nhanh hỏng và dễ mất đi độ ngon vốn có. Với nấm hương khô có thể ngâm nhưng chỉ ngấm cho tới khi nấm vừa đủ mềm, không ngâm lâu mất ngon.

Bạn chỉ nên rửa nấm ngay trước khi chế biến vì nấm rất nhanh hỏng và dễ mất đi độ ngon vốn có. Với nấm hương khô có thể ngâm nhưng chỉ ngấm cho tới khi nấm vừa đủ mềm, không ngâm lâu mất ngon.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm