Những thực phẩm tuyệt đối không rửa trước khi nấu, 99% chị em vẫn mắc sai lầm

Ngày 11/12/2018 09:35 AM (GMT+7)
Khi chúng ta rửa với nước lớp bảo vệ này sẽ bị phá vỡ, chính vì thế bạn không nên rửa mà thay vào đó là dùng khăn lau vỏ trứng cho hết các loại bụi bẩn bám ngoài vỏ rồi mới luộc hoặc chế biến tùy ý.

Khi chúng ta rửa với nước lớp bảo vệ này sẽ bị phá vỡ, chính vì thế bạn không nên rửa mà thay vào đó là dùng khăn lau vỏ trứng cho hết các loại bụi bẩn bám ngoài vỏ rồi mới luộc hoặc chế biến tùy ý.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm