Những thực phẩm tuyệt đối không rửa trước khi nấu, 99% chị em vẫn mắc sai lầm

Ngày 11/12/2018 09:35 AM (GMT+7)
Khi rửa gà, nước bạn sử dụng giúp vi khuẩn lây lan đến tay và bồn rửa bát. Nếu muốn an toàn cách tốt nhất là đun sôi thịt gà 2 lần, sau khi nước sôi lần 1 thì thay nước mới, tiếp tục đun sôi rồi mới chế biến.

Khi rửa gà, nước bạn sử dụng giúp vi khuẩn lây lan đến tay và bồn rửa bát. Nếu muốn an toàn cách tốt nhất là đun sôi thịt gà 2 lần, sau khi nước sôi lần 1 thì thay nước mới, tiếp tục đun sôi rồi mới chế biến.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm