Những thực phẩm tuyệt đối không rửa trước khi nấu, 99% chị em vẫn mắc sai lầm

Ngày 11/12/2018 09:35 AM (GMT+7)
Với rau củ và hoa quả ăn cả vỏ, dù bề ngoài trông có vẻ sáng bóng và sạch sẽ, bạn vẫn cần phải rửa chúng thật kỹ. Đừng dùng nước rửa mà có thể ngâm nước 10-15 phút rồi lau khô bằng khăn giấy.
1. Rau củ, hoa quả

Với rau củ và hoa quả ăn cả vỏ, dù bề ngoài trông có vẻ sáng bóng và sạch sẽ, bạn vẫn cần phải rửa chúng thật kỹ. Đừng dùng nước rửa mà có thể ngâm nước 10-15 phút rồi lau khô bằng khăn giấy.

Minh Hằng (Bright side)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm