Luộc ốc, người cho nước người lại cho thêm mẻ, đầu bếp mách mẹo cực hay ốc sạch, giòn ngon thơm nức

Minh Ngọc - Ngày 18/09/2024 09:31 AM (GMT+7)

Để luộc được mẻ ốc ngon, thơm, giòn, sạch bùn đất cũng cần có bí quyết!

1

Ốc mua về chưa ăn ngay, theo bạn phải làm gì để ốc không bị gầy?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Luộc vịt, phải cắt ngay chỗ này thịt mới hết hôi, xát thêm một loại quả lên món ăn sẽ thơm nức
Không ngờ để có món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn không có mùi hôi cũng cần có bí quyết.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp