Trước khi xào rau muống ngâm với loại nước rẻ tiền này, rau lúc nào cũng xanh mướt giòn ngon

Lam Anh - Ngày 31/10/2023 08:53 AM (GMT+7)
Chuẩn bị một chậu nước, vắt nước 1 quả chanh vào, sau đó cho rau vào ngâm. Đầu bếp lý giải, độ chua của chanh có thể khống chế chất sắt trong rau muống không bị chuyển sang màu đen.

Chuẩn bị một chậu nước, vắt nước 1 quả chanh vào, sau đó cho rau vào ngâm. Đầu bếp lý giải, độ chua của chanh có thể khống chế chất sắt trong rau muống không bị chuyển sang màu đen.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp