Trước khi xào rau muống ngâm với loại nước rẻ tiền này, rau lúc nào cũng xanh mướt giòn ngon

Lam Anh - Ngày 31/10/2023 08:53 AM (GMT+7)
Đầu bếp cho rằng, chỉ cần chúng ta ngâm rau muống với một loại nước rẻ tiền trước khi xào thì lá rau muống xào sẽ xanh và bóng! Vậy đó là nước gì, các bạn hãy cùng tham khảo bí kíp dưới đây của đầu bếp nhé:

Đầu bếp cho rằng, chỉ cần chúng ta ngâm rau muống với một loại nước rẻ tiền trước khi xào thì lá rau muống xào sẽ xanh và bóng! Vậy đó là nước gì, các bạn hãy cùng tham khảo bí kíp dưới đây của đầu bếp nhé:

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp