Trước khi xào rau muống ngâm với loại nước rẻ tiền này, rau lúc nào cũng xanh mướt giòn ngon

Lam Anh - Ngày 31/10/2023 08:53 AM (GMT+7)
Hàm lượng chất xơ trong rau muống cao, lại ít chất béo rất tốt cho việc kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể. Nó còn chứa hàm lượng sắt cao nên rất tốt với người bị thiếu máu do thiếu sắt, nhất là thai phụ.

Hàm lượng chất xơ trong rau muống cao, lại ít chất béo rất tốt cho việc kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể. Nó còn chứa hàm lượng sắt cao nên rất tốt với người bị thiếu máu do thiếu sắt, nhất là thai phụ.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp