Chân giò trước và sau có hương vị, độ ngọt và giòn khác nhau vì thế bạn cần phân biết đúng để nấu món ăn cho phù hợp.
Muốn mua được những quả thanh long vừa ngon ngọt nhiều nước cũng cần có bí quyết.
Tin liên quan
Để giúp tôm để được lâu mà thịt vẫn ngon, ngọt không bị bở cũng cần có bí quyết.
Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo này không chỉ đầy đủ mà còn thơm ngon, đẹp mắt, ai thấy cũng phải khen không ngớt.
Mỗi phần thịt bò có độ ngon và cách chế biến khác nhau. Nếu không biết cách chọn, bạn rất dễ mua nhầm, vừa phí tiền vừa không có bữa ăn...
Mùa đông mà được thưởng thức bát chè trôi nước ngọt ngào, thơm ngát, nóng hổi như thế này thì còn gì bằng nhỉ.
Hóa ra chính thói quen hàng ngày khi rửa thịt của chúng ta lại sai nhưng không phải ai cũng biết.