Chân giò trước và sau có hương vị, độ ngọt và giòn khác nhau vì thế bạn cần phân biết đúng để nấu món ăn cho phù hợp.
Tin liên quan
Để giúp tôm để được lâu mà thịt vẫn ngon, ngọt không bị bở cũng cần có bí quyết.
Vào dịp Giáng sinh, bạn có thể làm những chiếc bánh quy gừng thơm ngon, đẹp mắt cho cả nhà hoặc biếu người thân, bạn bè đều vô cùng ý nghĩa.
Mỗi phần thịt bò có độ ngon và cách chế biến khác nhau. Nếu không biết cách chọn, bạn rất dễ mua nhầm, vừa phí tiền vừa không có bữa ăn...
Mùa đông mà được thưởng thức bát chè trôi nước ngọt ngào, thơm ngát, nóng hổi như thế này thì còn gì bằng nhỉ.
Chân giò trước và sau có hương vị, độ ngọt và giòn khác nhau vì thế bạn cần phân biết đúng để nấu món ăn cho phù hợp.