Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho vợ trẻ Nhã Phương

Ngày 17/03/2020 14:30 PM (GMT+7)

Chiều vợ hết ý ngay cả trong thời gian tự cách ly, nam danh hài được khen là ông chồng chu đáo.

Nhiều khán giả đã biết Trường Giang là một người đam mê ẩm thực và thích nấu nướng. Trong cuộc sống gia đình, anh cũng thường xuyên đảm nhận việc vào bếp làm Nhã Phương thấy hạnh phúc khi lấy được chồng yêu chiều. 

Thời gian này, Trường Giang đang tự cách ly khỏi vợ con giữa mùa dịch để đảm bảo an toàn cho Nhã Phương và con gái. Những tưởng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân sẽ phải tự đảm đương việc nội trợ một mình nhưng không ngờ, nam danh hài chu đáo đến nỗi chuẩn bị sẵn thức ăn để trong tủ để Nhã Phương chỉ việc xách đi làm.

Điều này đã được hé lộ trong hậu trường khi "Mười Khó" gọi điện về cho vợ. Dù góc quay khuất mặt nhưng giọng của cả hai vẫn đủ khiến mọi người trong hậu trường nghe rõ và thêm "ghen tị" với sự quan tâm chu đảo của danh hài sinh năm 1983 dành cho bà xã.

XEM VIDEO: Trường Giang gọi điện cho vợ, chu đáo nhắc cô nhớ xách thịt anh đã ướp sẵn để vợ mang đi làm.

truong giang tu cach ly van chuan bi san do an cho vo tre nha phuong - 1

Trong đoạn clip, khán giả thấy được hành động quan tâm vợ của Trường Giang trong phút nghỉ ngơi hiếm hoi ở hậu trường.

truong giang tu cach ly van chuan bi san do an cho vo tre nha phuong - 3

Trường Giang còn dặn dò vợ rất kỹ phải mang những gì khi đi làm, trong đó có thịt mà anh đã chuẩn bị sẵn.

truong giang tu cach ly van chuan bi san do an cho vo tre nha phuong - 4

Nhã Phương cho biết đã mang đầy đủ những đồ chồng sắp sẵn.

truong giang tu cach ly van chuan bi san do an cho vo tre nha phuong - 5

Không chỉ lo cho sức khỏe của vợ con, "Mười Khó" còn chu đáo đến từng miếng ăn cho bà xã. Trước khi đi quay, anh đã ướp sẵn thịt để vợ chỉ việc mang đi nướng, đem theo tới chỗ làm.

truong giang tu cach ly van chuan bi san do an cho vo tre nha phuong - 6

Tình cảm của vợ chồng Trường Giang làm nhiều fan ngưỡng mộ xen lẫn "ghen tị". Không ít khán giả khen nam danh hài là người chồng tuyệt vời khi chu đáo đến như vậy.

Trước đó, Trường Giang là "đầu bếp chính" trong gia đình. Không chỉ những bữa cơm hàng ngày, anh còn quan tâm, nấu bồi bổ cho vợ lúc nửa đêm những khi cô đi làm. Khi chồng chưa tự cách ly, Nhã Phương đã khoe món ngon được chồng làm cho khiến cô xúc động.

Nữ diễn viên tâm sự: "Sau một ngày dài vật lộn trên phim trường trở về nhà thấy cửa mở hé, một cái ôm siết chặt của chồng và tặng kèm tô bò kho lúc 23h00 mà rớt nước mắt".  Hành động quan tâm vợ bằng món ngon của ông chồng đảm Trường Giang làm nhiều người thích thú. Dù sướng rơn nhưng Nhã Phương phải "nhủ lòng mai em tập sấp mặt nha quí vị".

truong giang tu cach ly van chuan bi san do an cho vo tre nha phuong - 7

Tô bò kho mà Trường Giang tự tay làm, đãi vợ lúc nửa đêm. Anh còn ngọt ngào ôm vợ rồi bồi bổ món ngon vợ sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/truong-giang-tu-cach-ly-van-chuan-bi-san-do-an-cho-vo-tre-nha-p...

Nhã Phương khoe lấy được chồng tốt biết nấu ăn, sự thực tài bếp núc của Trường Giang thế nào?
Từ nhỏ Trường Giang đã phải vào bếp nấu ăn do mẹ mất sớm, các anh chị đi làm. Dần dần, niềm đam mê ẩm thực đã ngấm vào máu anh.

Linh San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương