Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ

Tóc Vàng - Ngày 18/09/2023 06:30 AM (GMT+7)

Mái tóc của giọng ca Duyên phận bỗng ngắn ngủi, cộc lốc. Bạn bè, đồng nghiệp của Lệ Quyên khen ngợi ào ào nhưng CĐM lại phản ứng khác!

Lệ Quyên từ ngày nên duyên với Lâm Bảo Châu luôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bản thân mẹ 1 con chia sẻ, cô như được sống lại với thanh xuân. Chính vì sự tươi mới đó đã làm thay đổi gần như toàn bộ con người của nữ ca sĩ. Từ phong cách thời trang, style làm đẹp đến cả cách tạo dáng của U40 cũng như thể được làm mới. 

Nói chuyện váy áo thì Lệ Quyên luôn là tâm điểm chú ý với các thiết kế trễ nải, có khi quên phòng hộ và có khi "cưa sừng làm nghé" với áo quần "xì tin". Song dường như cô lại khá an toàn với câu chuyện tóc tai. Mới đây, giọng ca Duyên phận bỗng chuyển mình "biến hình" với mái tóc cộc lốc.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 1

Vốn quen thuộc với một Lệ Quyên tóc tai vuốt chỉn chu mỗi khi đi hát thì hình ảnh nữ ca sĩ với máu tóc cắt ngắn này hoàn toàn là 1 cú shock.

Phần tóc của cô được cắt theo kiểu pixie cá tính với tóc mái cắt kiểu cách, ngắn nửa trán. Thêm vào đó, phần tóc mai cũng được cắt theo style thời trang, có phần nhem nhuốc và khá kén dáng mặt. Người đẹp trang điểm theo tông màu cam đất mix & match với tóc màu nhuộm cánh dán nhẹ.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 3

Cú "F5" giao diện này của bà mẹ 1 con liền nhận được rất nhiều lời bình luận. Trang cá nhân của cô toàn những lời khen có cánh từ đồng nghiệp, bạn bè.

Đáng chú ý trong số đó là bạn trai Lâm Bảo Châu - người thường xuyên kề vai sát cánh, phò tá bạn gái trong các sự kiện cũng phải... giật mình. Quý cô còn thích chí thách thức bạn trai "cưa đi". Lệ Quyên từng chia sẻ, bất cứ ai bày tỏ quan điểm tiêu cực hay bình luận khiếm nhã, chê bai trên trang cá nhân của cô là người đẹp sẽ thẳng tay block (chặn). Chính vì vậy, mái tóc và gương mặt mới của người đẹp ngay lập tức được mở hội bàn luận ở các diễn đàn mạng khác.

Trớ trêu thay, cư dân mạng lại không hoàn toàn đồng ý với mái tóc cộc mới tinh này của người đẹp tuổi tứ tuần. Một số đã phát hiện ra, cô đang đeo tóc giả nên mái tóc có phần không thật và hơi cứng. Số khác lại nhận xét trông cô giống Tóc Tiên, Trần Hà hay thậm chí là "chị gái Hiền Hồ".

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 4

Netizen đùa vui là Lệ Quyên có vẻ như đi mượn tóc giả của Hương Giang - bà trùm với những mái tóc giả ngắn.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 5

Nhiều chị em lại "giơ cao đánh khẽ" hơn khi cho rằng, Lệ Quyên ở tuổi 40 như vậy là quá trẻ, body gọn gàng, mãn nhãn. Chung quy thì U40 cũng chỉ muốn sống vui vẻ, hạnh phúc.

Hiện mái tóc của Lệ Quyên vẫn là đề tài bàn luận không hồi kết trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhận xét khách quan thì việc làm đẹp quyết định ở khổ chủ. Xấu hay đẹp ở trong mắt người khác đôi khi không quan trọng. Riêng mái tóc nếu không thử cắt ngắn thì có lẽ chị em sẽ chẳng bao giờ biết mình trông ra sao. Lệ Quyên thông minh hơn khi thử tóc giả trước khi quyết định xuống tóc. 

Đa số các nghệ sĩ ngày nay thường có phong cách sử dụng tóc giả giống Lệ Quyên. Vì yếu tố công việc nên họ thường phải làm mới hình ảnh để tạo hứng khởi nghệ thuật. Tuy nhiên, 1 số bộ tóc giả cũng là "con dao 2 lưỡi" nếu không chọn đúng kiểu, chất liệu phù hợp.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 6

Nữ ca sĩ ngày thường cắt tóc layer kiểu dài qua vai.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 7

Mái tóc được cắt layer với phần mái dài, uốn lơi nhẹ nhàng tạo độ bồng bềnh. Kiểu tóc này rất nịnh mặt, nó phù hợp cả cho mặt xương, mặt béo tròn. Phụ nữ tuổi trung niên để rất quyến rũ, gợi cảm.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 8

Ở đời thường cô đơn giản cột gọn đuôi ngựa ở đẳng sau trong những dịp đi chơi.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 9

Nhìn chung, Lệ Quyên có vẻ không chuộng kiểu nhuộm tóc. Cô thường để tóc đen và có chăng là cắt ngắn đến hiện tại là dừng.

Lệ Quyên đổi gu tóc ngắn, Lâm Bảo Châu tỏ thái độ, CĐM lại ví như chị gái Hiền Hồ - 10

Độ dài tóc này vừa hợp lý để trông sang, cá tính và không tạo khó dễ cho các ekip make-up mỗi khi muốn tạo hình với tóc giả cho cô.

Ăn chay trường và yoga, Sĩ Thanh vẫn phải buộc thân 24/7, vóc dáng tuổi 37 khó ai địch nổi
Nói Sĩ Thanh là "nấm lùn" Vbiz có vóc dáng đẹp nhất chẳng sai, tất cả là đều có bí kíp.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Tóc Vàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên