Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện

Minh Châu - Ngày 25/07/2022 06:59 AM (GMT+7)

Kiểu tóc đẹp cho bé gái mẹ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho con gái đâu, chỉ 3 phút thôi. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé gái dễ thương đơn giản dễ thực hiện.

Có con gái, mẹ nào cũng muốn làm đẹp cho con để đi đến đâu bé có thể tự tin về những gì mình đang có và thể hiện hết khả năng của mình.

Các cụ xưa thường có câu "Cái răng cái tóc là góc con người", vì vậy, để làm đẹp cho con trước kết mẹ nên chăm chút từ mái tóc. Một mái tóc được cắt tỉa, tết gọn gàng chắc chắn sẽ làm nổi bật nét xinh xắn, đáng yêu của các bé.

Những kiểu tóc đẹp cho bé gái đến trường

Dưới đây là trọn bộ 20 kiểu tóc đẹp dành cho bé, mẹ có thể tham khảo. Chỉ mất khoảng 3 phút thực hiện mỗi ngày là bé đã có được một mái tóc xinh xắn cho mỗi lần đi chơi hoặc trong ngày khai giảng năm học mới sắp tới:

1. Kiểu tóc tết hai bên

Kiểu tóc tết 2 bên giúp diện mạo của bé trông duyên dáng và đáng yêu mang đến cho bé yêu của bạn diện mạo trọn vẹn và hấp dẫn.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 1

Kiểu tóc tết hai bên biến tấu xoắn ngược phần chân tóc và túm gọn phần mái.

2. Kiểu tóc buộc lệch 1 bên

Kiểu tóc tết này buộc lệch 1 bên mang đến cho bé vẻ ngoài vô cùng mới lạ và cuốn hút. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm kiểu tóc này để đưa vào bộ sưu tập những kiểu tóc đẹp cho bé yêu nhé!

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 2

Kiểu tóc buộc lệch 1 bên, tết tóc từ dưới gáy ngược lên trên đỉnh đầu.

3. Tóc bím từng lọn và buộc xuôi

Những lọn tóc được cột theo từng lọn và buộc xuôi sẽ mang đến cho bé sự gọn gàng mát mẻ và thoải mái vận động trong các trò chơi ngoài trời.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 3

Tóc bím từng lọn và buộc xuôi xuống phía dưới.

4. Tóc tết từ đỉnh đầu ra sau gáy

Kiểu tóc này được tết khá cầu kỳ cẩn thận như những dòng thác nước chuyển động có chủ đích. Kiểu tóc này mang đến cho bé gái nét tự nhiên đáng yêu mà vô cùng cuốn hút.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 4

Lấy tóc từ hai bên thái dương và tết dần ra phía sau gáy.

5. Buộc tóc phần đỉnh đầu, lộn ngược vào trong

Kiểu tóc này khá dễ dàng tạo kiểu đơn giản và không mất nhiều thời gian. Sở hữu kiểu tóc này trông con mạnh khỏe và linh động, đáng yêu vô cùng. Chẳng cần có thêm phụ kiện trang trí, trông con vẫn thật xinh xắn cho kiểu tóc đơn thuần này.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 5

Buộc tóc phần đỉnh đầu, lộn ngược vào trong và buộc gọn dưới đuôi.

6. Tóc tết đuổi 2 bên

Đây là một trong những kiểu tóc tết tóc đuổi vô cùng gọn gàng và tôn lên nét xinh đẹp đáng yêu. Kiểu tóc này sẽ giúp con bạn thêm tự tin và nổi bật hơn với diện mạo mới.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 6

Tóc tết "đuổi" hai bên từ trước ra sau.

7. Tóc buộc củ tỏi 2 bên

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp mới lạ cho bé gái. Kiểu tóc này được tạo hình buộc cao cuộn tròn giống củ tỏi trên đỉnh đầu vừa tạo cảm giác gọn gàng mát mẻ để bé thoải mái vui chơi hoạt động ngoài trời.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 7

Tóc hớt đỉnh đầu, buộc lại thành hình củ tỏi hai bên.

8. Tóc tết hai bên thái dương và xoắn ngược vào nhau

Bé gái yêu của bạn sẽ trông thật xinh đẹp, dễ thương với kiểu tóc này. Sở hữu kiểu tóc này, bé cũng sẽ thoải mái vui chơi và tham gia những hoạt động hàng ngày mà mẹ không cần lo lắng tóc bé sẽ bị quá rối.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 8

Tóc tết hai bên thái dương và xoắn ngược vào nhau ở phía sau.

9. Tóc tết đuổi hai bên và buộc gọn về phía sau

Kiểu tóc này được tết 2 bên rồi buộc gọn vào phía sau sẽ mang đến nét xinh đẹp nhí nhảnh cho bé gái. Sở hữu kiểu tóc này mẹ cũng không phải lo lắng tóc bé bị rối mỗi khi chơi đùa.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 9

Tóc tết đuổi hai bên và buộc gọn về phía sau.

10. Tóc buộc "đốt tre" 2 bên

Đây là một trong những kiểu tết tóc có tạo hình khá ấn tượng, mang đến cho con gái yêu một mái tóc đẹp tựa công chúa. Vì cách làm tóc đẹp cho bé gái này rất đơn giản, những bà mẹ “gà mờ” có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 10

Tóc buộc "đốt tre" hai bên.

11. Tóc buộc 2 bên

Kiểu tóc này được tạo kiểu gọn gàng, thoải mái lại không tốn nhiều thời gian để cột, kẹp mỗi sáng. Thế nhưng, mẹ vẫn cần dự trù vài cách làm tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn trong những dịp đặc biệt hoặc khi con mặc váy đầm.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 11

12. Tóc tết 1 bên

Đây là một trong những kiểu tóc mang đến sự gọn gàng, mát mẻ cho con. Để tạo thêm điểm nhấn bạn có thể kết hợp những phụ kiện thời trang.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 12

13. Tóc buộc 2 bên đáng yêu

Đây là một trong những kiểu tóc mang đến cho bé gái sự đáng yêu. Kiểu tóc này vô cùng dễ dàng thực hiện tại nhà. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện để làm đẹp cho mái tóc của bé gái thêm ấn tượng.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 13

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 14

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 15

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 16

14. Tóc ngắn mái bằng cho bé

Đây là một trong những kiểu tóc tưởng chừng đơn giản nhưng mang đến cho bé nét đáng yêu và dễ thương. Kiểu tóc này được cắt ngắn để mái bằng với tạo kiểu uốn cụp vô cùng đáng yêu. Kiểu tóc này đặc biệt quan trọng tương thích với những bé có khuôn cằm nhọn xinh hoặc cả những bé có khuôn mặt tròn. Càng đáng yêu, bánh bèo hơn, nhìn má thật muốn nựng phải không nào !

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 17

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 18

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 19

15. Tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn

Tóc ngắn mang đến cho bé yêu của bạn vẻ ngoài năng động mà vẫn không kém phần dịu dàng êm ả, ngọt ngào. Với độ dài vừa phải bạn có thể dễ dàng buộc túm vào những ngày oi bức mà vẫn biểu lộ được nét đẹp dễ thương và đáng yêu, thướt tha khi để xõa. Đây quả thực là mẫu tóc lý tưởng cho các cô công chúa nhỏ.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 20

16. Kiểu tóc đẹp cho bé gái đi tiệc

Kiểu tóc cho bé gái đi tiệc có khá nhiều tạo kiểu đa dạng để con yêu của bạn có diện mạo thêm mới lạ điệu đà hơn. Kiểu tóc bạn có thể lựa chọn như tết tóc, tóc xoăn hay tóc uốn… khá điệu đà mà tương thích những sự kiện cần chỉnh chu như lễ cưới hay tiệc sinh nhật.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 21

Những kiểu tóc đẹp cho bé gái theo độ tuổi

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé gái theo độ tuổi được yêu thích nhất. 

17. Tóc đẹp cho bé gái sơ sinh

Với độ tuổi sơ sinh thì các bậc cha mẹ hãy lựa chọn những kiểu tóc đơn giản nhất và để cho bé thoải mái khi vận động và di chuyển. bạn có thể để những kiểu tóc ngắn mái bằng hay tóc bob… để bé mát mẻ dễ chịu.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 22

18. Tóc đẹp cho bé gái 1-3 tuổi

Với độ tuổi 1-3 tuổi bé thích khám phá thế giới bên ngoài kết hợp với các hoạt động hàng ngày nên các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những kiểu tóc đơn giản mang đến cảm giác mát mẻ thoải mái. Một số kiểu tóc bạn có thể lựa chọn như búi củ tỏi 2 bên, tóc bob, tóc tém, tết tóc…

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 23

19. Tóc đẹp cho bé gái 4-6 tuổi

Ở độ tuổi này bé bắt đầu chú ý đến những kiểu tóc nữ tính điệu đà. Bạn có thể đưa ra những gợi ý cho con lựa chọn như kiểu tóc tết, buộc cao, tóc ngắn mái bằng… Kiểu tóc này tạo cảm giác thoải mái khi vui chơi, hay đi học với bạn bè không tạo cảm giác khó chịu nóng bức. Giúp bé thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi ở trường hay với bạn bè, anh chị em.

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 24

20. Tóc đẹp cho bé gái 7-10 tuổi

Đối với bé gái học cấp 1 thì việc lựa chọn kiểu tóc cũng không cần quá cầu kỳ, nhất khi đi học. Chính vì thế các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho con gái của mình. Một số kiểu tóc gợi ý bạn có thể lựa chọn như: tóc ngắn, tết tóc dài, tóc layer, tóc 2 mái ngang vai…

Tóc đẹp cho bé gái: Top 20 kiểu đẹp dễ thương đơn giản dễ thực hiện - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé gái để có diện mạo bên ngoài thêm trẻ trung xinh xắn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho bé yêu của mình kiểu tóc phù hợp.

Tóc bạch kim: Top 20 màu tóc đẹp cho nam nữ gây ấn tượng và cá tính
Màu tóc bạch kim khá ấn tượng độc đáo giúp bạn có vẻ ngoài sang chảnh mới lạ. Dưới đây là những kiểu tóc màu bạch kim đẹp được nhiều bạn nữ yêu thích...

Màu tóc đẹp

Minh Châu Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tết tóc cho bé