Bánh mì kiểu này vừa ngon lại có chút đậm đà lại béo đảm bảo ai ăn cũng thích đặc biệt là trẻ nhỏ.
Nguyên liệu:
- 4 lát bánh mì sandwich, ruốc thịt lượng thích hợp, 2 lát phô mai, mayonnaise.
Cách làm:
Cắt bỏ các cạnh của lát bánh mì.
Mỗi lát bánh mì lại cắt làm 4 phần bằng nhau. Như vậy với 4 lát bánh mì to thì được 16 miếng bánh mì nhỏ,
Phết mayonnaise lên từng miếng bánh mì. Chỉ phết lên 8 miếng, 8 miếng còn lại sẽ dùng để úp lên bánh.
Sau đó lấy một lát bánh mì nhỏ khác úp lên.
Mỗi miếng phô mai cắt thành 4 phần bằng nhau.
Đặt từng miếng phô mai lên các lát bánh mì lúc nãy.
Cho vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 5-10 phút.
Sau đó lấy bánh ra, phết sốt mayonnaise lên 4 cạnh xung quang của bánh.
Sau đó rắc ruốc lên 4 cạnh này là xong. Xếp bánh ra đĩa và thưởng thức khi đang còn nóng.
Bánh mì kiểu này vừa ngon lại có chút đậm đà của ruốc, beo béo của mayonnaise và phô mai đảm bảo ai ăn cũng thích đặc biệt là trẻ nhỏ.
Chúc các bạn thành công!