Mẹ đẻ con vào 6 ngày âm lịch này, bé sinh ra thông minh hơn người, tự gây dựng sự nghiệp, hiếu thuận đủ đường

Thảo Nguyên - Ngày 15/10/2022 06:02 AM (GMT+7)

Trẻ sinh ra vào 6 ngày âm lịch này sẽ có nhiều triển vọng và được dự báo sẽ trở thành niềm tự hào của gia đình vì thông minh hơn người và rất may mắn trong cuộc sống.

Ƭrong những tháng mang thai đầu tiên củɑ một người mẹ, các yếu tố môi trường (thời tiết, thức ăn, bệnh tật theo mùɑ) có ảnh hưởng quan trọng tới thai nhi một cách khác nhɑu. Dù hiện nay, chẳng ai có thể nói ngày tháng nào là tốt nhất mà chỉ có thể cho rằng mối mỗi ngày tháng bé sinh ra đều có ưu và nhược điểm riêng. 

Tuy nhiên, tử vi cho rằng trẻ sinh ra vào 6 ngày âm lịch này sẽ có nhiều triển vọng và được dự báo sẽ trở thành niềm tự hào của gia đình vì thông minh hơn người và rất may mắn trong cuộc sống.

Mẹ đẻ con vào 6 ngày âm lịch này, bé sinh ra thông minh hơn người, tự gây dựng sự nghiệp, hiếu thuận đủ đường - 1

Theo tử vi, trẻ sinh ra vào 6 ngày âm lịch này sẽ có nhiều triển vọng và được dự báo trở thành niềm tự hào của gia đình. (Ảnh minh họa)

Bé sinh mùng 8 và 19 âm lịch

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào ngày mùng 8 và 19 âm lịch từ nhỏ đã khỏe mạnh, ít khi ốm đau, bệnh tật. Khi lớn lên thường có ngoại hình sáng sủa, trí tuệ thông minh hơn người.

Dù gia đình nghèo nhưng luôn biết nỗ lực không ngừng để vươn lên trong cuộc sống nên khi trưởng thành, vận mệnh tỏa sáng và thành đạt.

Đặc biệt người sinh vào ngày này rất hào phóng với bạn bè, sống tình nghĩa nên tạo dựng được các mối quan hệ tốt với mọi người và thường được quý nhân giúp đỡ.

Ngoài ra, những người này còn giúp đỡ được nhiều người, hiếu thuận với cha mẹ nên nhận được nhiều phước lành.

Bé sinh mùng 11 và 16 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào 2 ngày này từ nhỏ đã mang nhiều phúc khí, thông minh, lanh lợi, thân thể khỏe mạnh và rất yêu thương bố mẹ, biết quan tâm đến anh chị em trong gia đình.

Những đứa trẻ này cũng luôn hiền lành, ấm áp, đối xử chân thành với mọi người và có nhiều bạn bè. Do cách sống như vậy nên họ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều phúc lộc, ít tai ương. Vì thế họ tự mình gây dựng sự nghiệp, tích cóp tài sản mà còn giúp mọi người trong gia đình trở nên giàu có. Do đó, bố mẹ nào cũng an lòng và hãnh diện khi có con phúc lộc song toàn như vậy.

Mẹ đẻ con vào 6 ngày âm lịch này, bé sinh ra thông minh hơn người, tự gây dựng sự nghiệp, hiếu thuận đủ đường - 2

Được ngày sinh nhiều đứa trẻ từ nhỏ đã mang nhiều phúc khí, thông minh, lanh lợi, thân thể khỏe mạnh (Ảnh minh họa)

Bé sinh mùng 10 và 27 âm lịch

Giống như những bé sinh mùng 11 và 16 âm lịch, trẻ sinh vào ngày mùng 10 và 27 thường sở hữu tài năng phi thường, tấm lòng nhân hậu, là người chịu thương chịu khó.

Theo tử vi, dù xuất thân trong gia đình nghèo khó nhưng họ luôn nỗ lực từng ngày để thay đổi cuộc đời. Vì thế, họ thường thành công vang dội từ khi còn trẻ. Ngoài ra, họ còn là người thông minh, hoạt bát nên có thể làm nên nghiệp lớn, lãnh đạo nhiều người dưới quyền.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. 

Chị em nên thụ thai vào mùa thu đẹp nhất trong năm: Bác sĩ sản khoa chỉ ra 3 lý do cực thuyết phục
Mùa thu Hà Nội cũng là mùa mà các bác sĩ sản khoa cho rằng, các chị em nên thụ thai để không ốm nghén hay mệt mỏi quá, từ đó có thể hồi phục sau sinh...

Các bước chuẩn bị mang thai

Theo Thảo Nguyên Tổng hợp
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuẩn bị mang bầu