Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: "Con gái miền Tây dễ thương lắm”

Ngày 14/11/2019 18:29 PM (GMT+7)

Nghe câu chuyện về mối tình 10 năm tan vỡ của cô giáo Phương Yến vì mẹ bạn trai định kiến không tốt về “gái miền Tây”, nam MC Quyền Linh đã an ủi cô và khẳng định “con gái miền Tây dễ thương lắm”.

Cô giáo mầm non Phương Yến (27 tuổi) và anh chàng an ninh ngân hàng Thanh Hải (31 tuổi) ở Tp. HCM xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới đây nhất thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Trong đó, câu chuyện tình 10 năm trắc trở, bị gia đình bạn trai cấm đoán của cô giáo mầm non Phương Yến khiến khán giả xúc động.

Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: amp;#34;Con gái miền Tây dễ thương lắm” - 1

Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: amp;#34;Con gái miền Tây dễ thương lắm” - 3

Cô giáo Phương Yến khiến mọi người xúc động khi kể câu chuyện tình yêu kéo dài 10 năm. 

Phương Yến kể, cô trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình sâu đậu nhất của cô kéo dài 10 năm. Thế nhưng chuyện tình kéo dài một thập niên, lấy đi tuổi thanh xuân của cô cũng không đi đến đâu vì rào cản của gia đình bạn trai có thành kiến với gái miền Tây.

"Vì con không có hợp với mẹ của người yêu. Ngay từ đầu mẹ bạn ấy cũng có thành kiến về con gái miền Tây và cũng không thích con”, Phương Yến nói về lý do chia tay bạn trai cũ.

Nghe đến đây, MC Quyền Linh liền an ủi cô: "Thôi mình bỏ qua chuyện người lớn, xem như mình không có duyên phận với nhau ha”. Nam MC khẳng định “người miền Tây sông nước dễ thương lắm”.

Cũng giống như Phương Yến, Thanh Hải trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình kéo dài nhất 3 năm của anh cũng kết thúc vì cả 2 không hợp nhau.

Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: amp;#34;Con gái miền Tây dễ thương lắm” - 4

Bỏ qua những câu chuyện tình yêu buồn của quá khứ, Phương Yến và Thanh Hải đến với Bạn muốn hẹn hò mong muốn tìm được một nửa cho mình. Với ưu điểm của Phương Yến là người lạc quan, biết quản lý tài chính. Còn Thanh Hải là thích nuôi động vật, biết nấu ăn và dọn dẹp nhà. Đặc biệt, Thanh Hải đáp ứng toàn bộ những mong muốn của Phương Yến như tìm người yêu chung thủy và có đạo Thiên chúa giáo đã khiến cả 2 trở thành mảnh ghép khá trùng khớp với nhau.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Phương Yến và Thanh Hải khá hợp ý nhau khi anh chàng tặng trà sữa nàng còn cô nàng tặng cốc cho chàng.

Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: amp;#34;Con gái miền Tây dễ thương lắm” - 5

Thanh Hải và Phương Yến khá hợp nhau.

Trước câu hỏi của Thanh Hải về khoảng thời gian chín muồi cả 2 có thể đến với nhau, Phương Yến bộc bạch, sau cuộc tình 10 năm đầy sóng gió, cô có một thời gian dài sợ hôn nhân và mất niềm tin vào tình yêu. Thế nhưng cô cũng hy vọng sẽ có thể tìm được tình yêu thật sự nhờ chương trình và có thể gặp được đúng người ngày hôm nay, đó là Thanh Hải.

Trước những tâm sự của Yến, Thanh Hải tỏ ra là người khá nghiêm túc, anh bày tỏ mình cũng rất tin tưởng vào tình yêu và mong rằng đây sẽ là duyên và cơ hội để cả hai có thể thành đôi.

"Mình là người rất chung thủy trong tình yêu. Tình yêu giống như một hương vị của món ăn, có cay, đắng, ngọt và chua, quan trọng là mình phải làm như thế nào, phải làm thế nào để hai bên vui vẻ, hòa hợp với nhau. Mình cũng mong sau chương trình này, mình xin phép gia đình Yến cho mình được tìm hiểu Yến sâu hơn. Nếu chúng ta có duyên có nợ thì sẽ đi đến con đường cuối cùng", Thanh Hải bộc bạch. 

Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: amp;#34;Con gái miền Tây dễ thương lắm” - 6

Cô giáo Phương Yến mở lòng hơn khi đến chương trình. 

Trước câu hỏi của MC Nam Thư về chuyện có ngại làm dâu, Phương Yến tâm sự, trước đây cô rất sợ chuyện này và từng bị trầm cảm vì sức ép của mẹ bạn trai. Cô cứ nghĩ là vấn đề ở mình và luôn tự trách mình rằng sao mình không thay đổi, không chịu hy sinh nhiều hơn một chút.

Thế nhưng, khi quen người thứ 2, cô nhận ra mình không có vấn đề gì hết, chỉ là do người ta không thích mình nên người ta không thích.

“Em nghĩ nếu em có thể gặp được một người tốt và thương em thì trong tư tưởng của em, mẹ chồng cũng như mẹ ruột. Em sẽ đối xử tốt với người đó nếu như mẹ chồng đối xử tốt với em như con gái ruột. Em cũng hy vọng có cơ hội được chăm sóc mẹ của anh", Phương Yến chia sẻ.

Cô giáo trẻ tan vỡ mối tình 10 năm, Quyền Linh an ủi: amp;#34;Con gái miền Tây dễ thương lắm” - 7

Cả 2 đã mở lòng đồng ý cho nhau cơ hội.

Trước những tâm sự của Phương Yến cùng những chia sẻ của Thanh Hải, cả 2 cuối cùng đã mở lòng và bấm nút đồng ý hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu. Thanh Hải cũng đã xin phép chú của Phương Yến được quen cô và hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho cô, không làm cô buồn và khóc. Cặp đôi đã nhận được sự ủng hộ và những tràng pháo tay chúc phúc nhiệt tình của khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-giao-tre-tan-vo-moi-tinh-10-nam-quyen-linh-an-ui-c...

Trai 35 tuổi kể chuyện bị cướp mất đời trai trên sóng Bạn muốn hẹn hò
Chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" tiếp tục mai mối thành công cho cặp đôi 8x với nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khuấy đảo cộng đồng mạng trong tập...

Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò