Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ

Cẩm Tú - Ngày 27/10/2022 12:00 PM (GMT+7)

Tình yêu lạ lắm, có khi gặp gỡ nhau hồi lâu nhưng không thấy rung rinh, đến khi chỉ trong một khoảnh khắc nào đó mà con tim lại xao xuyến.

Tình yêu lạ lắm, có khi gặp gỡ nhau hồi lâu nhưng không thấy rung rinh, đến khi chỉ trong một khoảnh khắc nào đó mà con tim lại xao xuyến.

Anh Nguyễn Hoàng Trung (35 tuổi, nhân viên marketing) và chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên (29 tuổi, đào tạo phun xăm và là một Youtuber) sống tại TP.HCM cho biết, cả hai quen biết nhau nhờ một người bạn mai mối. Ngày hôm đó, chị Duyên nghĩ rằng bạn gọi mình tới để bàn chuyện công việc với anh Trung, nhưng không ngờ lại gọi chị tới để làm mối.

Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ - 1

Anh Hoàng Trung và chị Mỹ Duyên tiến đến hôn nhân sau 2 năm yêu nhau. 

Mới đầu hai người không hề có ấn tượng đặc biệt gì về nhau, chỉ nói chuyện về công việc, nhưng không ngờ ngay ngày hôm sau cả hai chính thức trở thành một đôi. Tuy nhiên khi hỏi chị Duyên 3 câu, anh chàng 8X đã thích và “chốt” luôn cô nàng này làm vợ.

“Hôm đó tôi cũng hỏi cô ấy 3 câu, toàn về công việc thôi. Câu hỏi đầu tiên là: ‘Em có thích, đam mê với cái nghề này hay không?’. Câu hỏi thứ 2: ‘Nếu như gặp khó khăn trong nghề, em có theo đuổi đến cùng hay không hay bỏ ngang?’. Câu hỏi thứ 3: ‘Em muốn trở thành ai trong nghề của mình. Sau 3 câu hỏi là tôi ‘chốt’ luôn”, anh Hoàng Trung kể.

Thế nhưng, cả hai lại không nói về câu trả lời của chị Duyên khi đó. Tới tối hôm ấy, cả hai cùng nhau đi bar và ngày hôm sau cả hai bắt đầu hẹn hò.

Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ - 3

Trong thời gian yêu, cả hai cùng nhau mở tiệm phun xăm nhưng do dịch bệnh nên giai đoạn đó rất khó khăn. Sau gần 2 năm cố gắng, cặp đôi mới có điều kiện thuê nhân viên.

Lúc mới khởi nghiệp, cả hai kiếm được 100 triệu. Nhưng rồi anh Trung lại bị lừa đầu tư, mất 70 triệu khiến anh cay cú. Nhưng nhờ chị Duyên động viên rồi hỗ trợ chị quay clip làm Youtuber mà sau chưa đầy 2 tháng cả hai đã kiếm được gấp 3 lần số tiền đã mất.

Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ - 4

Tháng 11 năm ngoái, cặp đôi đăng kí kết hôn sau hơn 2 năm yêu. Thực ra, anh Trung muốn rước nàng về dinh từ lâu nhưng chị Duyên không thích bị gắn mác đã có chồng nên cả hai mới lùi đám cưới tới năm ngoái.

“Cô này cô ham chơi. Cô nói ‘em còn trẻ mà, đừng cho em gắn mác đã có chồng’. Lúc đó tôi mới hỏi: ‘Bộ em tính chơi anh xong rồi bỏ hả?’ Nói xong tôi thấy hơi ngược ngược, nhưng cũng đúng mà”, anh Trung than thở.

Trong chương trình Vợ chồng son, anh chàng 8X rất hào hứng khi “bóc phốt” vợ, cứ như chỉ chờ có dịp này để trút nỗi lòng vậy. Bởi khi được MC hỏi ai sẽ là người kể tật xấu trước, anh đã nhanh nhảu giơ tay.

Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ - 5

Hoàng Trung thẳng thừng “tố” vợ nhìn thì sạch sẽ, kiêu sa nhưng thực chất lại lười, “không bao giờ tắm”. “Nhìn vợ sạch sẽ, kiêu sa vậy thôi chứ vợ tôi không bao giờ tắm. Cô ấy rất sợ nước luôn. Luôn có cái lý do là: ‘Anh bật máy lạnh, lạnh vậy sao em tắm?’ Tôi tắt máy lạnh đi, cô nói ‘gió quạt vậy em bệnh thì sao?’ thế là tôi lại phải tắt”, Hoàng Trung nói.

Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ - 6

Hỏi đúng 3 câu đã “chốt” luôn nàng 9X làm vợ - 7

Anh Hoàng Trung "bóc phốt" vợ trong chương trình Vợ chồng son.

Tuy nhiên, anh cũng đính chính rằng vợ lười tắm, nhưng lười theo kiểu nhõng nhẽo để anh phải dỗ dành, giở chiêu trò để chị đi tắm. Ngoài ra, anh Trung còn cho biết vợ mình khi giận sẽ im lặng khiến anh không biết đã “đắc tội” với vợ ở chỗ nào.

Về việc này, chị Duyên cho giải thích: “Theo tôi cách giận khôn nhất là im lặng. Vì mỗi lần tôi giận là sẽ mất khôn, sẽ nói những lời tổn thương người đối diện. Tôi không muốn nói những lời làm tổn thương chồng mình nên tôi im lặng. Khi tôi im lặng thấy anh khó chịu lắm, anh phải kiếm mọi cách để tôi nói”.

Ngoài ra chị cũng cho biết ban đầu mới yêu anh Trung rất cộc tính, nóng tính nhưng giờ đây anh đã thay đổi, rất yêu thương và chiều chuộng chị. “Anh ngủ ngáy rất to, sợ tôi khó ngủ nên lúc nào anh cũng đợi tôi ngủ trước rồi anh mới ngủ. Thương lắm”, 9X chia sẻ. Chính vì vậy giờ đây chị không muốn chồng mình phải thay đổi cái gì nữa.

Lấy con trai bạn thân làm chồng, cuộc sống của người phụ nữ U50 sau 2 năm giờ ra sao?
Sau 2 tháng chính thức hẹn hò, cặp đôi "cô-cháu" tiến đến hôn nhân. Vậy bây giờ cuộc sống của họ ra sao?

Chuyện tình đũa lệch

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc