Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm

Thùy Dương. Ngày 16/09/2021 06:56 AM (GMT+7)

Dù lịch làm việc của hai người khó tìm được thời điểm hẹn hò thích hợp, nhưng cả hai đều đang cố gắng để thảo luận thêm.

Tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò – phiên bản Bạn Muốn Hẹn Hò online, anh chàng MC kiêm quản lý nhóm nhạc Huỳnh Trung Tiến (21 tuổi) mong muốn tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Và chương trình đã lựa chọn cô nàng kế toán xinh đẹp Phạm Thị Như Quỳnh (23 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương giống như Tiến.

Trong clip quay tự gửi về chương trình, Tiến chia sẻ sở thích của bản thân là thích đi du lịch, nấu ăn và sáng tác nhạc. Ưu điểm của anh là vui vẻ, hòa đồng trong công việc, song, cũng khá trầm tính ngoài phạm trù công việc. Còn Như Quỳnh lại là người biết lắng nghe, biết chia sẻ, vui vẻ, hòa đồng, nhưng cũng ít nói khi gặp người lạ. Cô nàng cũng “tự thú” rằng mình nấu ăn không được ngon, chỉ biết nấu sơ sơ thôi. Đã thế, lại còn hơi lười, hơi não cá vàng chút xíu.

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 1

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 2

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 3

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 4

Tiến và Như Quỳnh tự giới thiệu về bản thân mình.

Nói về chuyện tình duyên, Tiến chia sẻ mình đã trải qua 2 mối tình và cũng đã tính tới chuyện kết hôn, nhưng sau đó lại không thành. Mặc dù còn khá là trẻ nhưng anh lại muốn tìm bạn nữ để tính chuyện lâu dài, một phần cũng vì gia đình, anh sợ là sự ổn định của bản thân không chạy kịp theo số tuổi của ba mẹ, cộng thêm bản thân đã có công việc ổn định nên chuyện cưới vợ cũng không có gì khó khăn lắm.

Trong khi đó, Như Quỳnh cũng trải qua 2 mối tình. Cô đã phải chia tay mối tình thứ hai vì người đó quá ghen và kiểm soát cô quá nhiều. Nghe vậy, Tiến bộc bạch: “Nói thật với bạn nữ luôn mình là một người rất ít khi ghen, tại vì một phần cũng là do tính chất công việc của mình tiếp xúc với nhiều người. Những mối tình trước của mình thì họ ghen dữ lắm, nên mình cũng rút kinh nghiệm được một phần nào đó. Vì tiếp xúc với nhiều người nên mình thấy ghen với người yêu cũng không quan trọng lắm, nhưng những cái nào đáng thì mình sẽ suy nghĩ tới, còn bình thường thì thôi không đến mức phải ghen”.

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 5

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 6

Như Quỳnh mong muốn tìm một người bạn trai không quá ghen.

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 7

Tiến liền khẳng định bản thân rất ít khi ghen.

Khi nhận được câu hỏi từ chương trình: “Bạn sẽ xử lý như thế nào khi người yêu của mình quá ghen?”. Như Quỳnh cho biết: “Trong tình yêu, ghen là một gia vị cần thiết, nhưng mà đừng có ghen quá. Mình cũng phải tôn trọng đối phương, phải rõ ràng trong các mối quan hệ với bạn bè khác giới để hạn chế đối phương ghen, phải tin tưởng lẫn nhau”. Đối với cô, điều quan trọng nhất trong tình yêu là phải chân thành, nên chia sẻ mọi chuyện của mình với đối phương chứ đừng giữ trong lòng. Tiến cũng đồng ý với suy nghĩ này của bạn gái.

Đặc biệt, cặp đôi rất thích ôm và được ôm từ phía đằng sau và cho đây là hành động thân mật mà mình thích nhất. Tiến cho rằng Như Quỳnh không thích nấu ăn nên anh sẽ là người đảm nhận việc này, và anh sẽ thật hạnh phúc nếu như được người yêu ôm từ phía đằng sau. Còn Như Quỳnh cũng tiết lộ cô thích ôm bạn trai từ đằng sau khi anh ấy nấu ăn hoặc khi cô rửa bát, bạn trai cũng có thể ôm cô từ phía sau. Đây được xem là hành động ấm áp.

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 8

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 9

Cặp đôi còn rất thích cảm giác ôm và được ôm từ phía sau.

Vì công việc của Tiến rất bận, ban ngày anh làm việc khác, còn buổi tối anh đi làm MC cho các quán Bar, Club nên Tiến và Như Quỳnh cần phải thảo luận thêm về chuyện hẹn hò, nhưng cả hai đều đồng ý cho bản thân và đối phương cơ hội để bước vào một mối tình mới.  

Hơn 2 tuổi, cô gái hớp hồn chàng ca sĩ sáng đi làm tối lên bar, muốn cưới vợ sớm - 10

Dù thời gian hẹn hò vẫn chưa được hẹn ngày, nhưng Tiến và Như Quỳnh đều đồng ý hẹn hò.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hon-2-tuoi-co-gai-hop-hon-chang-ca-si-sang-di-lam-...

Người đàn ông quan tâm đến bạn vào 4 thời điểm này, chứng tỏ anh ấy rất coi trọng bạn!
Yêu một ai đó không chỉ là nói suông mà phải có những hành động thực tế.

Chuyện vợ chồng

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò