Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi

Hồng Nhung Ngày 09/08/2020 06:02 AM (GMT+7)

Khi anh Công Khương và chị Hoàng Diệu đi chơi với nhau, đã có người hỏi anh Khương rằng: "Đây là con gái của mày à?". Chị Diệu chỉ cười đáp lại: "Em đã bay nửa vòng trái đất để đến đòi nợ ảnh".

Quyết định đi tới kết hôn chỉ sau 1 tuần gặp gỡ với anh Công Khương - người đàn ông hơn mình 14 tuổi ở Mỹ khiến chị Hoàng Diệu đã rất bối rối. Tuy nhiên sau khi cầu nguyện và bốc thăm 2 lần vào chữ kết hôn chị đã đồng ý câu chuyện tình yêu chóng vánh này. Đến nay sau 5 năm kết hôn, hiện tại chị Hoàng Diệu đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã và con gái.

Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi - 1

Tổ ấm nhỏ của chị Diệu và anh Khương. 

Kết hôn chỉ sau 1 tuần gặp gỡ

Mới đây, chương trình Vợ chồng son số đặc biệt ở Mỹ kể về câu chuyện tình yêu “thần tốc” của cặp đôi Công Khương và Hoàng Diệu, vợ nhỏ hơn chồng 14 tuổi thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của khán giả. Được biết, hiện hai vợ chồng đã kết hôn được 5 năm, có 1 công chúa nhỏ, đang sống và kinh doanh tại Canifornia (Mỹ).

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình trong chương trình, chị Hoàng Diệu cho biết, tháng 3/2015, chị sang Mỹ Du học. 3 tháng sau chị đi làm thêm ở một quán cà phê thì gặp được một "chú" khách quen người Việt. Người chú ấy thấy chị chỉ có một mình nên muốn giới thiệu cho chị một cậu bạn ở gần đó, có gì chị có thể nhờ giúp đỡ.

Sau đó, chị Diệu đã gọi điện trò chuyện với anh Khương và hẹn gặp làm quen. Lúc đó, chị chỉ nghĩ muốn làm quen một người Việt đang sống ở Mỹ để dễ làm quen hơn với cuộc sống ở đây chứ không có suy nghĩ gì nhiều đến chuyện kết hôn.

"Lúc đầu nhìn ảnh, mình thấy anh cũng dễ nhìn, cao to. Nhưng lúc gặp thì anh lại đi cái xe bé xíu khiến mình thấy hơi buồn cười. Hai bên đã nói chuyện rất vui, Anh đưa mình đi ăn món ăn Mỹ. Trước đó, suốt thời gian dài ở đây mình chỉ biết đến một quán phở, chứ chưa đi ăn ở đâu”, chị Diệu cười.

Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi - 3

Chị Diệu.

Sau khi anh Khương đưa chị Diệu về, hai người đã hẹn gặp lại, nhưng chị Diệu không ngờ cuộc hẹn sau lại đến sớm như vậy. Sáng hôm sau chị Diệu được 1 chị bạn chở đi học nhưng giữa đường hỏng xe. Lúc đó, chị không thể quay lại nơi bắt xe bus vì sẽ muộn học nên đã gọi cho anh Khương nhờ chở đi.

Mặc dù anh Khương làm việc đến 6h sáng mới về nhà ngủ được 3 tiếng, vậy mà 9h nhận cuộc gọi nhờ vả của chị anh không nề hà mà đến giúp chị. Thậm chí, dù chị có dặn chiều không phải đón nhưng chiều anh vẫn đến đón chị. Không những vậy, anh còn chở chị mang đồ đi giặt ở xa nơi ở của mình. Khi đó, chị Diệu đã thầm nghĩ, phải chăng anh Khương có cảm tình với mình. Tuy nhiên lúc đó chị không có tình cảm với anh nhiều, chị chỉ cảm thấy anh là một người rất đàng hoàng, chững chạc và dễ mến.

Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi - 4

Anh Khương hơn chị 14 tuổi.

Câu chuyện tình yêu của anh Khương và chị Diệu khiến nhiều người ngạc nhiên khi chị Diệu tiết lộ, chủ nhật tuần này cả 2 gặp nhau lần đầu tiên thì thứ 7 tuần sau anh Khương đã dẫn chị đi đăng ký kết hôn. Đến bây giờ nghĩ lại chị cũng không biết chuyện gì xảy ra nữa và cũng không tin mình đã làm như vậy khi hai người xa lạ, cách nhau nửa vòng trái đất, mới chỉ gặp nhau một tuần đã kết hôn, trở thành vợ chồng.

“Anh ấy cho mình đúng 1 ngày để suy nghĩ mình có đồng ý kết hôn với anh ấy không. Lúc đó cũng chưa thể nói là đã yêu nhau, mình chỉ có cảm tình với anh ấy, thấy anh ấy đáng tin cậy, rất an toàn. Mình đã rất bối rối, đã cầu nguyện rồi bốc thăm có nên lấy anh này không và 2 lần đều lựa chọn trúng lá thăm "kết hôn", vậy là mình kết hôn", chị Diệu cười kể.

Chia sẻ thêm, anh Khương cho biết, khi gặp chị Diệu ở nhà thờ, nhìn chị đứng với chiếc váy vàng, xinh đẹp, dễ thương vô cùng, anh cảm thấy mình có một cảm xúc khó tả. Sau khi nói chuyện với chị thì anh thấy hợp quá. "Mình đã từng có bạn gái nhưng chưa ai hợp với mình như Diệu. Gặp được người con gái mình thích thì phải tranh thủ cưới về thật nhanh rồi", anh Khương cười.

Tuy nhiên, mối tình “chú cháu” này cũng khiến anh Khương đôi khi gặp những câu hỏi “dở khóc dở cười". Anh Khương cho biết, lúc quen chị Diệu chị rất trẻ, nhìn chỉ như 16 tuổi nên khi hai người đi chơi với nhau, đã có người hỏi anh: "Đây là con gái của mày à?".

Chị Diệu cũng cười đáp lại: "Em đã bay nửa vòng trái đất để đến đòi nợ ảnh".

Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi - 5

“Anh mong em mãi mãi là vợ của anh”

Việc kết hôn chóng vánh của anh Khương và chị Diệu đã khiến bố mẹ hai bên đều sốc. Bố chị Diệu cứ ngồi bần thần, tra hỏi con rể “liệu có nuôi được con gái tôi ăn học hay không, có chăm lo được cho nó không?”.

Còn bố mẹ anh Khương hoàn toàn phản đối. Họ đòi từ mặt anh nếu anh vẫn cưới một "cô bé" như chị Diệu làm vợ. Tuy nhiên anh Khương vẫn quyết định và thắng thắn trả lời bố mẹ "Dù là cô bé nhưng là người con thích, con chịu trách nhiệm, con muốn cưới người con thích chứ không phải người bố mẹ thích. Nếu con ân hận thì con sẽ tự biết".

Sự phản đối của gia đình trong 2 năm sau khiến vợ chồng chị Diệu rất căng thẳng. Nhiều khi chị đòi bỏ nhà đi khiến anh Khương phải chạy theo năn nỉ. Mãi đến khi chị mang thai gia đình mới tin cả 2 nghiêm túc thực sự. Mọi người trong gia đình anh yêu quý chị hơn.

Mặc dù đến bây giờ chị Diệu vẫn chưa nhận được lời cầu hôn của anh Khương, vẫn chưa có một đám cưới trọn vẹn nào nhưng chị cũng cảm thấy thật may mắn khi có một người chồng yêu thương mình đến vậy. “Nhiều khi mình thấy anh như người cha, người anh, người tri kỷ bao dung, che chở mình hết thảy. Anh là người đàn ông lý tưởng của gia đình", chị Diệu chia sẻ.

Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi - 6

Anh Khương là người đàn ông lý tưởng của gia đình

Tại chương trình, chị Diệu cũng đã gửi bức thư vô cùng tình cảm đến với chồng như một lời cảm ơn của chị dành cho ông xã trong 5 năm kết hôn vừa qua.

Chị viết: “Gửi ông xã yêu dấu, đây là lần đầu tiên em viết thư cho anh kể từ khi mình quen nhau. Bình thường có lẽ anh là người hay thể hiện tình cảm hơn, hay nói lời yêu em nhiều hơn bởi vì em là người không hay thể hiện nhưng trong lòng em anh luôn là một người chồng, người cha tuyệt vời nhất.

Nhân dịp này em muốn gửi tới anh lời cảm ơn chân thành nhất từ trong trái tim của em. Anh rất yêu thương em, rất quan tâm, yêu thương chăm sóc em từng chút từng chút một nên em mong anh luôn luôn khỏe mạnh để ở bên em và con thật lâu. Hai vợ chồng mình cùng Ái Linh sẽ bên nhau xây dựng mái ấm thật là hạnh phúc”.

Anh Khương cũng nhân chương trình thực hiện lời cầu hôn chị Diệu mong mỏi bao năm nay.

“Anh rất yêu thương em. Anh mong em mãi mãi là vợ của anh. Hôm nay anh muốn đeo chiếc nhẫn này cho em để em suốt đời là vợ của anh”, anh Khương quỳ xuống nói và trao chị chiếc nhẫn.

Sau một tuần gặp, cô sinh viên du học Mỹ cưới “ông chú” hơn 14 tuổi - 7

Màn cầu hôn đặc biệt tại chương trình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-mot-tuan-gap-co-sinh-vien-du-hoc-my-cuoi-ong-chu-...

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ
Chuyện tình đẹp như cổ tích của một Vương Thị Thu – một cô gái bị suy thận giai đoạn cuối và Nguyễn Trung Đức - anh chàng bỏ cả tương lai ở nước ngoài...
Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son